Giữa rất nhiều Nha khoa đang hoạt động, giữa muôn vàn lời mời gọi, bạn đã lựa chọn Trung tâm Nha khoa Đại Nam, lựa chọn người đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo lại nụ cười, và chúng tôi muốn kết nối cùng khách hàng của mình như một cái duyên thực sự.

Tăng nhịp điệu làm việc cùng sự hối hả của khách hàng

Câu chuyện vào một buổi sáng tại trụ sở chính, nhận được liên hệ từ một vị khách với yêu cầu điều trị hoàn chỉnh trong vòng 1 ngày, vì khách phải bay đi nước ngoài vào sáng sớm hôm sau. Thời gian còn rất ít nhưng khách lại cần điều trị gấp, khách đã liên hệ với một số Trung tâm khác nhưng lại bị từ chối, và khi gọi đến Trung tâm Nha khoa tốt nhất TPHCM, khách vẫn đang còn hy vọng một sự chấp nhận cho tình trạng của mình.

Đăng ký ngay

Khi tư vấn và phỏng đoán tình trạng online, do răng hàm đã bị bể hết ¾ nên buộc phải bọc răng sứ để bảo vệ răng. Khách quyết định lựa chọn răng sứ Mỹ có giá 1 triệu đồng, đây là loại răng sứ kim loại có giá rẻ nhất của Trung tâm Nha khoa Đại Nam, do khách không có điều kiện để chọn loại tốt hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên tiếp nhận những trường hợp điều trị gấp như vậy, nên sau khi bàn bạc một cách nhanh chóng, vì có tính khả thi nên các Nhân viên quyết định hẹn lịch và điều trị cho khách.

Ngay khi có thông tin khách, các Bác sĩ, Phụ tá, nhân viên lễ tân và bộ phận Laboratory liền tăng tốc độ làm việc, điều này đồng nghĩa với việc các nhân viên sẽ phải tăng ca đến hơn 9h tối để nụ cười của khách được kịp thời hoàn thiện.

Dù khách chỉ điều trị 1 răng, dù khách chỉ chọn loại răng sứ rẻ tiền nhất, dù chúng tôi có thể sẽ bị thâm hụt chi phí, thì việc chúng tôi gặp được bạn đã là một cái duyên lớn. Lợi nhuận không còn là vấn đề đáng quan tâm mà nụ cười của bạn mới là điều cần được đặt lên hàng đầu.

Vì bạn đã tìm thấy và chọn chúng tôi, bạn là một điều đặc biệt và minh chứng cho sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi. Cho dù phải thay đổi cách làm việc và thời gian hoạt động, chúng tôi vẫn sẽ có trách nhiệm với nụ cười của bạn.

Làm bạn với khách hàng để quá trình điều trị có ý nghĩa hơn

Các khách hàng đến với Trung tâm Nha khoa Đại Nam như cuộc gặp gỡ một người bạn mới, không chỉ về vấn đề điều trị răng miệng, cùng chia sẻ thêm rất nhiều điều trong cuộc sống để gắn kết hơn chính là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi.

Khách hàng thực hiện làm răng tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Sau quá trình điều trị, vẫn sẽ là những lời hỏi thăm và đón tiếp, vẫn sẽ duy trì mối quan hệ và quan tâm đến nụ cười của họ, như một người bạn. Chính điều này sẽ giúp cho Trung tâm Nha khoa Đại Nam không đơn thuần là một Trung tâm Nha khoa chỉ để điều trị răng miệng, mà còn là một Trung tâm Nha khoa có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời họ nhờ những kỉ niệm tốt đẹp.

Đăng ký ngay