Giới thiệu Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam

Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam là Bệnh viện nha khoa có uy tín và kinh nghiệm trên 20 năm. Với sứ mệnh mang đến nụ cười duyên dáng, tự tin cho khách hàng, chúng tôi luôn tâm huyết và chuyên nghiệp trong từng bước điều trị, giúp khách hàng có thể thoải mái và yên tâm khi đến với Bệnh viện Đại Nam.

Bên cạnh đó, Bệnh viện có 32 cơ sở ở nhiều tỉnh thành phố. Với nhiều chuỗi chi nhánh như thế sẽ thuận lợi cho khách hàng thăm khám, điều trị cũng như bảo hành răng. Với đội ngũ Bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao cùng với máy móc thiết bị hiện đại, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam tự hào là Bệnh viện nha khoa uy tín, đem lại chất lượng phục vụ nhiệt tình chu đáo và đáp ứng  được nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, Bệnh viện Đại Nam còn sở hữu phòng khám vô trùng, đảm bảo an toànvệ sinh tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã đánh giá Bệnh viện Đại Nam một trong những Bệnh viện nha khoa đáng tin cậy để chăm sóc những vấn đề về răng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam, địa chỉ Nha khoa uy tín, chất lượng

Đăng ký ngay

Các dịch vụ tại Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam

Bệnh viện Đại Nam có 4 dịch vụ chính là Chỉnh nha- Niềng răng, Phục hình răng sứ, ImplantTẩy trắng răng. Ngoài ra, Bệnh viện còn có những dịch vụ khác như nhổ răng khôn, nhổ răng sâu, trám răng, đính đá trên răng…

Các trường hợp có thể niềng răng

  • Chỉnh nha - Niềng răng: Đây là phương pháp tạo lực kéo từ các khí cụ chuyên dụng trong nha khoa để đưa răng bị hô, móm, vẩu, thưa...về đúng vị trí của nó. Bệnh viện có nhiều loại mắc cài cho khách hàng khi niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài Sapphire....Bộ mắc cài sẽ được gắn trực tiếp lên răng và tiến trình răng di chuyển sẽ được dự đoán trước bằng một phác đồ điều trị.

Các trường hợp có thể bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao

  • Phục hình răng sứ: Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình cho răng bị mẻ trên 1/3 răng, răng bị xỉn màu nặng không thể khắc phục bằng cách tẩy trắng, răng bị thưa, hô, móm nhẹ, răng bị mất....Phương pháp này đang được rất nhiều người ưa chuộng vì thời gian nhanh chóng và mang lại giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả cao.

Phục hình răng mất bằng phương pháp cấy ghép Implant

  • Cấy ghép Implant: Bệnh viện Đại Nam là Bệnh viện nha khoa có kỹ thuật cấy ghép Implant để phục hình răng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Phục hình răng bị mất bằng phương pháp Implant giúp phục hồi khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật và mang lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

Tẩy trắng răng bị ố vàng hiệu quả

  • Tẩy trắng: Bệnh viện Đại Nam cung cấp 2 dịch vụ là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng tại phòng. Khi tẩy trắng tại phòng sẽ tiết kiệm thời gian hơn tẩy trắng tại nhà, chỉ mất từ 45-60 phút .Tẩy trắng răng giúp khách hàng sở hữu một hàm răng trắng khỏe, và tự tin khoe nụ cười rạng rỡ.

Đăng ký ngay

Cảm nhận của khách hàng về Bệnh viện Đại Nam

Với thương hiệu được xây dựng trên 20 năm, nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Đại Nam để lấy lại nụ cười rạng rỡ của mình.

Chị Kim Anh (25 tuổi - Quận Bình Thạnh, TPHCM) chia sẻ: “Răng tôi có dáng răng không đẹp và tôi quyết định bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chất lượng ở đây. Tôi lựa chọn răng toàn sứ đế phục hình nên răng của tôi trắng sáng hơn cả răng thật. Đây là một địa chỉ làm răng sứ uy tín tại TPHCM, Cảm ơn bệnh viện rất nhiều.”

Bạn Minh Thùy (19 tuổi – Sinh viên): “Mình niềng răng tại Bệnh viện Đại Nam vì mình tham khảo thì đây là Bệnh viện nha khoa uy tín và có chất lượng tốt. Mình cảm thấy rất vui khi răng mình đã đều đẹp và mình không cảm thấy đau khi kéo chỉnh răng. Bạn mình cũng từng làm răng ở đây và cũng đánh giá tốt về nha khoa.”

Hình ảnh trước và sau khi cắm Implant của cô Jessica Nguyễn (53 tuổi -Texas, Hoa Kỳ)

Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng của anh Thế Vỹ (28 tuổi – Nhân viên ngân hàng)

Đăng ký ngay

Hãy đến với Bệnh viện Đại Nam tại các cơ sở trong TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước, để trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bệnh viện Đại Nam luôn chào đón quý khách hàng.