Trả lời: Bệnh viện Đại Nam chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Răng sứ Mỹ là dòng răng kim loại, chức năng ăn nhai và hình dáng được đảm bảo giống như răng thật. Để hiểu rõ hơn về răng sứ Mỹ bạn hãy tìm hiểu thêm bên dưới nhé.  

CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ MỸ

Răng sứ Mỹ là một trong những loại thuộc dòng sứ kim loại truyền thống, được áp dụng từ khá lâu. Răng sứ có cấu tạo lớp sườn bên trong từ hợp kim Cr-Co, còn bên ngoài thì được phủ lớp sứ Ceramco3. Tất cả đều là loại vật kiệu chất lượng tốt và đảm bảo an toàn.

răng sứ mỹ

Răng sứ Mỹ

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ MỸ

 • Răng sứ Mỹ có cấu tạo chắc chắn, độ chịu lực tương đối cao, đảm bảo trong khi ăn nhai không sợ răng sẽ bị nứt, vỡ.

 • Mang tính thẩm mỹ cao vì màu sắc và hình dáng giống như răng thật.

 • Răng sứ Mỹ có sự chuyển động khá linh hoạt, dẻo dai giống với răng thật.

 • Chi phí tương đối rẻ hơn làm răng sứ khác .

răng sứ mỹ

Khách hàng sau khi bọc răng sứ Mỹ tại Bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay

NHỮNG HẠN CHẾ KHI LÀM RĂNG SỨ MỸ?

 • Khi ánh sáng chiếu vào thì răng sứ Mỹ sẽ hiện rõ màu đen đục.

 • Theo một số lời khuyên của các bác sĩ thì răng sứ Mỹ nên sử dụng cho các răng hàm nhai phía bên trong vì yếu tố thẩm mỹ và độ chịu lực khá cao.

 • Đây là loại răng sứ kim loại nên có một số người bị dị ứng với kim loại, gây kích ứng đến nướu và các mô xung quanh.

nhược điểm

Răng sứ Mỹ gây đen viền nướu sau một thờ gian sử dụng

QUY TRÌNH ​​BỌC RĂNG SỨ MỸ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Quy trình bọc răng sứ Mỹ tại Bệnh viện Đại Nam được tiến hành theo đúng các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tổng quá tình trạng răng miệng. Xác định chính xác độ dày và cấu trúc răng bằng máy chụp phim CT Cone Beam để đánh giá mức độ cùi răng cần mài.

 • Bước 2: Tiến hành gây tê và bắt đầu mài cùi răng. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng để gửi về cho trung tâm Labo tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp với cung hàm. Nhưng trong khoảng thời gian chờ răng sứ hoàn thành, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn hoạt động bình thường.

 • Bước 3: Sau khoảng từ 1 - 3 ngày, răng sứ sẽ được hoàn thành, các bác sĩ sẽ tháo răng tạm và trực tiếp tiến hành lắp răng sứ vào, kết thúc quá trình làm răng.

 • Bước 4: Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về cách chăm sóc răng miệng đúng cách và khuyên nên định kì đến tái khám nhằm kiểm tra được tình trạng răng sứ sau khi bọc.

 quy trình bọc răng sứ mỹ

Quy trình bọc răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ MỸ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Răng sứ Mỹ là dòng răng sứ kim loại có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện của khá nhiều người. Tuy nhiên, chi phí rẻ nhưng chất lượng của răng vẫn được đảm bảo.

Bạn cứ đến với Bệnh viện Đại Nam để các bác sĩ có thể tư vấn và thăm khám kĩ hơn về tình trạng răng miệng và sẽ được hướng dẫn lựa chọn những loại răng sứ phù hợp nhất.

Bảng giá phục hình răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam:

 
 

Bẳng giá các loại răng sứ tại bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay