SÂU RĂNG GÂY RA NHỮNG ẢNH HƯỞNG NGHIÊM TRỌNG NÀO?

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Sâu răng có thể nói là một căn bệnh luôn âm thầm phát triển và xuất hiện lâu dài. Đối với bệnh này ở giai đoạn đầu sẽ không gây ra bất kì sự khó chịu nào nên thường nhiều người không để ý đến. Khi bề mặt của răng có xuất hiện những đốm đen dễ nhìn thấy thì bệnh đã trở nên nguy hiểm rồi. Ở giai đoạn này, thì nhìn chung thức ăn sẽ mắc nhiều ở những kẽ răng, gây đau nhức, khó chịu khi ăn uống, làm mọi người không thoải mái, khó ăn nhai.

Nếu tình trạng này kéo dài trong một thời gian dài thì sâu răng sẽ gây ra các tổn thương lan rộng hơn, thậm chí và vào trong tủy, gây đau đớn, bị viêm tủy và có thể gây sốt cao. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài mà không được điều trị sớm thì sâu răng còn có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh và những bộ phận khác, làm tổn thương nhiều đến tình hình sức khỏe.

sâu răng

Bệnh sâu răng

  • Ảnh hưởng đến điều kiện kinh tế

Thực tế cho thấy, đa phần những bệnh nhân bị sâu răng thường có hơi thở nặng mùi, làm mất sự tự tin và e ngại trong việc giao tiếp. Điều đó cũng là một tác nhân làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Không những thế, nếu để bệnh sâu răng phát triển, gây nguy hiểm cao thì người bệnh sẽ phải tốn nhiều chi phí để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

sâu răng

Tác hại của bệnh sâu răng

Đăng ký ngay

CÁC BIẾN CHỨNG CỦA SÂU RĂNG

Sâu răng gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây khó chịu cho bệnh nhân và những người thân xung quanh.

  • Cảm giác đau nhức kéo dài

  • Bị áp xe răng

sâu răng

Bị áp xe răng biến chúng của sâu răng

  • Gây nên tình trạng bị mất răng

  • Làm hỏng răng

  • Qúa trình ăn nhai gặp vấn đề, khó khăn hơn

  • Gây nên hiện tượng nhiễm trùng khá nghiêm trọng.

sâu răng

Sâu răng dẫn đến bị mất răng, ăn nhai gặp khó khăn, nhiễm trùng nghiêm trọng

ĐIỀU TRỊ SÂU RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Theo lời khuyến cáo từ các chuyên gia, nếu có những biểu hiện của sâu răng, bệnh nhân nên nhanh chóng đến các nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng khắc phục, tránh để cho tình trạng nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tại Bệnh viện Đại Nam, đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ là địa chỉ điều trị uy tín giúp bạn loại bỏ dứt điểm tình trạng sâu răng, cho nên không cần phải lo lắng đến các ảnh hưởng mà nó mang lại.

Hãy đến thăm khám định kì tại Bệnh viện Đại Nam để các bác sĩ kiểm tra, theo dõi, dễ dàng phát hiện và đưa ra hướng điều trị kịp thời các bệnh răng miệng, ngăn ngừa những ảnh hưởng của sâu răng. 

rấu răng

Điều trị sâu răng tại Bệnh viện Đại Nam

Cứ liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Đại Nam để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé.

Đăng ký ngay