Nghệ sĩ Trung Dân “từ giã” hàm răng ố vàng khấp khểnh sau hơn 50 năm “bằng mặt những chẳng bằng lòng”      

Nghệ sĩ Trung Dân từ lâu là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình Việt. Với nét diễn tự nhiên và chuyên nghiệp, dù thủ vai hài hước, chính diện hay phản diện thì nghệ  sĩ Trung Dân cũng được nhiều thế hệ khán giả vô cùng yêu mến. Như vậy có thể thấy, trên màn ảnh thì vai nào nghệ sĩ cũng “xông pha” diễn, ít ai biết ngoài đời nghệ sĩ lại có một điểm rất “nhát”, chính vì điều đó mà nhiều lần nghệ sĩ Trung Dân muốn thay đổi hàm răng ố vàng của mình nhưng không dám, vì sợ đau.

Chú chia sẻ, nhiều lần đi sự kiện hay tham gia các hoạt động trong showbiz, chú không tự tin cười vì răng không được đẹp như nhiều đồng nghiệp khác. Được biết từ nhỏ răng chú đã bị nhiểm thuốc kháng sinh, đến nay đã hơn 50 năm chú phải sống chung với hàm răng tối màu, thời gian qua theo chú là “bằng mặt những chẳng bằng lòng”.

Vì không muốn kéo dài tình trạng trên, nhiều lần chú có ý định đi làm răng sứ thẩm mỹ nhưng lại e ngại, lo lắng không biết có đau không? Không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe  không? Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, thấy có nhiều bạn bè, đồng nghiệp - những người đã từng có tình trạng như mình, nay đã hoàn toàn thay đổi với hàm răng trắng sáng, nghệ sĩ Trung Dân đã mạnh dạng tìm hiểu, vậy là theo lời giới thiệu, chú đã đến Trung tâm Nha khoa Đại Nam để được bác sĩ tư vấn làm lại hai hàm răng sứ.

Trò chuyện với chú sau khi đã làm xong 2 hàm răng sứ, chú rất vui mừng và cảm thấy thì ra bấy lâu nay mình quá “nhát”. Chú chia sẻ đến Đại Nam, chú được bác sĩ tư vấn, cũng như trấn an rất nhiều nên cũng bớt lo lắng hơn ở nhà. Đặc biệt đúng như bác sĩ tư vấn, quá trình làm không hề đau đớn, không nhài nhỏ răng, bác sĩ lại rất nhẹ tay nên chú cảm thấy dễ chịu, không “kinh khủng” như những gì chú từng tưởng tượng.

Vậy là nghệ sĩ Trung Dân thực hiện được ước mơ sở hữu  nụ cười rạng rỡ sau hơn 50 năm. Trải nghiệm qua dịch vụ tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, chú khuyên mọi người đưng lo lắng nếu có ý định làm răng sứ, bởi theo bản thân chú, chỉ sau khi làm chú thấy ăn nhai bình thường, còn có thể tự tin khi giao tiếp, chú thật sự rất hài lòng.

Xem thêm: trung tâm nha khoa uy tín ở sài gòn