Từ ngoài cổng, dáng người đàn ông già chạy chiếc xe máy cũ kỹ ghé vào Trung tâm Nha khoa Đại Nam, chúng tôi không khỏi bất ngờ khi nhận ra đó chính là nghệ sĩ Mạc Can. Chú đến Đại Nam với tình trạng mất răng hoàn toàn cả hai hàm, ăn nhai rất khó khăn. Sau khi thăm khám tư vấn Trung tâm Nha khoa Đại Nam đã dùng phương pháp Cấy ghép Implant All on 6 đối với hàm trên và All on 4 đối với hàm dưới, đồng thời phục hình 28 răng sứ cho nghệ sĩ, đây là phương pháp tối ưu có thể thay thế hoàn toàn răng thật đã bị mất của chú. Chỉ một thời gian ngắn, nghệ sĩ Mạc Can đã có thể ăn nhai thoải mái và cười rất tươi với hàm răng mới.

Mặc dù mục đích chính của nghệ sĩ Mạc Can đến Trung tâm Nha khoa Đại Nam là để làm răng, tuy nhiên chúng tôi cũng được chú chia sẻ rất nhiều về cuộc sống hiện tại của chú. Chú không có được cho mình một căn nhà đàng hoàng, phải sống trong căn trọ cũ kỹ, không có bất cứ người thân nào bên cạnh ngoài những cuốn sách và kịch bản do chú tự viết. Khi chúng tôi hỏi về điều kiện kinh tế thì mới biết  chú rất khó khăn, thu nhập từ công việc diễn xuất hay viết truyện thật sự không đáng là bao, dù muốn thuê một căn trọ rộng hơn để thoải mái ngồi sáng tác nhưng chú còn phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Nghe đến đây chúng tôi cũng cảm thấy chạnh lòng cho người nghệ sĩ dành cả đời cho nghệ thuật, phục vụ khán giả nay lại phải chật vật mưu sinh ở tuổi xế chiều. Thương cho hoàn cảnh của chú và đặc biệt là ngưỡng mộ tài năng của nghệ sĩ Mạc Can, giám đốc Trung tâm Nha khoa Đại Nam bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung đã quyết định miễn phí toàn bộ số tiền làm răng của chú. Mặc dù cuộc sống có vất vả nhưng chúng tôi luôn nhìn thấy nụ cười dễ mến của nghệ sĩ Mạc Can trên môi. Chú luôn sống rất lạc quan và truyền nhiều năng lượng tích cực cho những người xung quanh, được nhìn thấy nghệ sĩ hạnh phúc với nụ cười mới, chúng tôi càng hạnh phúc hơn vì có thể giúp  đỡ được người nghệ sĩ này.

Trung tâm Nha khoa Đại Nam là địa chỉ  được nhiều khách hàng trong và ngoài nước  tin tưởng sử dụng dịch vụ, đặc biệt là các cô chú anh chị nghệ sĩ.  Đây là niềm tự hào và cũng là động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Trung tâm Nha khoa Đại Nam phát triển hơn nữa, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Trung tâm Nha khoa chất lượng tại Sài Gòn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Nha khoa Đại Nam