Oxy già là gì? Tại sao oxy già có thể lắm trắng răng

Oxy già là dung dịch lỏng, có tác dụng sát trùng vết thương và rất dễ dàng được tìm thấy tại các hiệu thuốc.

Oxy già với thành phần là hydrogen peroxide, có tác dụng giúp cho răng được trắng hơn nếu như sử dụng đúng cách.

Làm trắng răng bằng oxy già

Răng bạn dễ dàng bị nhiễm màu, ố vàng do những thói quen không tốt như thường xuyên sử dụng cà phê và thuốc lá. Điều này trông rất mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có nhu cầu tẩy trắng răng của mình, giúp nó trắng sáng và khiến bạn cảm thấy tự tin với nụ cười trắng sáng.

Dung dịch oxy già với hàm lượng hydrogen peroxide sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách làm trắng răng bằng oxy già hiệu quả nhất

Cách 1: dùng nước oxy già súc miệng, với cách này bạn sẽ làm sạch răng miệng của mình bằng cách sử dụng bàn chải. Sau đó sử dụng nước oxy già để súc miệng trong khoảng thời gian là 1 phút. Kế tiếp nhổ nước này đi và súc miệng lại bằng nước cho thật sạch.

Cách 2: dùng khăn mềm hoặc gạc bông, với cách làm trắng răng này bạn sẽ đổ dung dịch oxy già vào khăn mềm hoặc gạc bông. Sau đó bạn tiến hành dùng khăn lau lên răng trong khoảng thời gian là 3 phút, tiếp theo là súc miệng lại bằng nước sạch.

Cách 3: dùng bàn chải, với cách này bạn sẽ ngâm bàn chải đánh răng của mình trong dung dịch oxy già, tiếp theo dùng bàn chải chà nhẹ và đều lên răng trong thời gian khoảng 3 phút. Cuối cùng là súc miệng thật sạch bằng nước.

Các chú ý quan trọng khi tẩy trắng răng bằng oxy già

  • Tuyệt đối không được nuốt dung dịch oxy già, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.
  • Chú ý đến nồng độ hydrogen peroxide, nồng độ này quá cao cũng không tốt.
  • Không nên thực hiện mẹo tẩy trắng này thường xuyên, thời gian khuyến nghị thường là 1 tuần 1 lần.
  • Nếu răng bạn bị ố vàng, đổi màu răng nặng thì giải pháp này sẽ không hiệu quả, bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín ở Sài Gòn để giúp bạn điều này.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 096 4444 999 để được tư vấn hoặc đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất, giúp bạn lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả.