Diễn viên Hài Quang Minh là gương mặt quen thuộc của khán giả trong và ngoài nước. Bắt đầu nổi tiếng từ hơn một thập kỷ trước, tới nay nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì anh vẫn còn rất  trẻ và phong độ. Đặc biệt nhất là sau khi anh làm lại răng tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, theo như anh cảm nhận thì mình trẻ ra 10 tuổi.

Theo diễn  viên Quang Minh chia sẻ, trước đây răng của anh bị ố vàng, còn có tình trạng thưa nên anh không tự tin lắm, ngoài ra anh còn bị mất răng hàm trong nên ăn nhai khó khăn. Nhiều lần có ý định làm lại răng nhưng vì bận và  một phần sợ đau nên anh cứ kéo dài mãi. Tình cờ về Việt Nam, gặp lại bạn cũ, thấy bạn làm răng trắng  đẹp và trẻ ra rất nhiều nên diễn viên Quang Minh quyết định làm lại răng để có thể tự tin và ăn nhai tốt hơn.

Sau khi thăm khám tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, bác sĩ đã tư vấn cho diễn viên Quang Minh cấy 2 trụ Implant được bảo hành trọn đời, đồng thời phục hình 24 răng sứ Diamond giúp diễn viên Quang Minh có nụ cười tỏa sáng. Diễn viên Quang Minh vô cùng hài lòng với nụ cười hiện tại của mình. Đây là niềm  tự hào của hệ thống bệnh viện Trung tâm Nha khoa Đại Nam.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển,  Trung tâm Nha khoa Đại Nam trở thành một trong những địa chỉ  uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Bệnh viện nha khoa uy tín ở Sài Gòn

Mọi thông tin về dịch vụ làm răng xin vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Nha khoa Đại Nam
  • 179-181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
  • Tel: (+84) 96 4444 999 , Zalo/ Viber: (+84) 96 4444 999
  • Email: info@benhviendainam.vn