Ngày nay nhu cầu làm đẹp và chăm sóc răng miệng của con người ngày càng cao đặc biệt là các thành phố lớn và phát triển như Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố quyết định, khi khách hàng lựa chọn sử dụng các dịch vụ về nha khoa đó là tay nghề, chuyên môn và sự dày dặn về kinh nghiệm của bác sĩ. Đến với bài viết sau của Trung tâm Nha khoa Đại Nam bạn sẽ giúp chọn được Top 3 Bác sĩ Nha khoa giỏi nhất Sài Gòn chuyên về răng sứ, niềng răng và ghép trụ Implant.

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Thạc sĩ Implant Hoa Kỳ

Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung, hiện đang giữ chức vụ Tổng giám đốc Hệ thống Nha khoa Đại Nam - Hệ thống nha khoa lớn nhất. Ông thành lập phòng khám đầu tiên vào năm 2003, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay đã có hơn 35 chi nhánh, trải dài khắp các tỉnh thành từ Trung vào Nam.

Không những là một trong các Bác sĩ Nha khoa giỏi ở Việt Nam hiện nay, bác sĩ Trung còn là một trong những Bác sĩ Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công phương pháp Implant Zygoma (phục hồi cho những trường hợp mất răng toàn bộ và thiếu xương nghiêm trọng).

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng - Hàm - Mặt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1998. Là một người ham học hỏi, đam mê với nghề Bác sĩ Trung luôn luôn và không ngừng trau dồi kiến thức, phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình.

 • 2004 hoàn thành khóa tu nghiệp Thạc Sĩ Implant tại Hoa Kỳ
 • 2005 hoàn thành khóa đào tạo về sứ Cercon HT tại Frankfurt – Germany
 • 2006 hoàn thành khóa đào tạo về phương pháp All on 4 và All on  6 tại Hồng Kông
 • Năm 2014 hoàn thành khóa tu nghiệp tại Collect Royal Royal London về cấy Implant tức thì
 • Năm 2016 Bác sĩ Trung hoàn thành khóa tu nghiệp về kỹ thuật làm răng sứ tại Seoul, Hàn Quốc

Bằng cấp chuyên môn của Bác sĩ Nha khoa Hồ Ngọc Tiên Trung

 • Master Implant Hoa Kỳ
 • Bằng tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Laminate Veneers From A to Z
 • Master Clinician Program in Implant Dentitry
 • Optimizing Aesthetic in Dental Implant
 • Full Contour Zirconia – From Design To Reality
 • Advanced Orthodontic Course

Ngoài ra, Bác sĩ Trung thường xuyên tham dự các khóa học nâng cao, học hỏi các phương pháp kỹ thuật nha khoa hiện đại ở Châu Âu như: Mỹ, Anh, Pháp… Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung còn được vinh dự trở thành viên của hội Implant quốc tế.

Tìm hiểu nha khoa uy tín tại Gò Vấp

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, mà Bác sĩ Trung còn là một doanh nhân xuất sắc khi đạt danh hiệu: “Top 20 doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu 2017”.

Là một trong những Bác sĩ Nha Khoa giỏi nhất TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, chính vì thế lượng khách hàng tin tưởng và tìm đến Bác sĩ Trung rất đông đảo. Cho đến nay Bác Sĩ Trung đã hoàn thành hàng ngàn ca cấy ghép Implant, niềng răng, và răng sứ, từ những ca đơn giản đến phức tạp nhất.

Khách hàng sau khi làm dịch vụ tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam của Bác Trung, không những rất hài lòng về chất lượng. Mà còn giới thiệu cho bạn bè người thân trong nước, lẫn nước ngoài để cùng nhau có một nụ cười khỏe đẹp.

Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười duyên” Trung tâm Nha khoa Đại Nam là nơi được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, người đẹp tin tưởng chọn mặt gửi vàng như: Nghệ sĩ Mạc Can, Ngân Quỳnh, Trung Dân, Hạnh Thúy, Hoàng Lan, Quang Minh, Mai Sơn. Lý Hùng, Khổng Tú Quỳnh, Song Dương, Phi Ngọc Ánh, Phương Hằng, Nhã Băng. Lâm Chấn Khang, Linh Tý, cố nghệ sĩ Chí Tài, Á hậu Xuân Quỳnh. Hoa khôi người đẹp Tây Đô 2005 Tuyết Phương. Những hot girl như Thanh Phạm, Ly Ly, Tiểu Muội, Hồ Yến, Thanh Thanh, Trinh Nguyễn…

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung không những là một bác sĩ đa tài, mà còn là một người có tâm đức. Bác sĩ thường xuyên tham gia hỗ trợ các hoạt đồng cộng đồng với tên gọi Vì nụ cười hạnh phúc như:

 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm sức khỏe răng miệng miễn phí cho các em học sinh
 • Tài trợ làm răng miễn phí cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.
 • Thực hiện các hoạt động cộng đồng, gây quỷ để ủng hộ cho người nghèo, những hoàn cảnh cơ cực.
 • Cùng với hội đồng hương huyện Vân Canh, Bình Định, đã tổ chức những chuyến bay miễn phí cho bà con về quê an toàn trong đại dịch Covid 19

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng - Nha khoa Dr Hùng

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng là người sáng lập và đứng đầu Nha Khoa Dr Hùng. Sau nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ ông đã quyết định về nước và thành lập trung tâm nha khoa thương hiệu Dr Hùng. Với sứ mệnh “mang đến sự hoàn hảo” và những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho khách hàng.

bác sĩ đỗ đình hùng bác sĩ nha khoa giỏi tại tphcm

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng

Tốt nghiệp tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, và có 10 năm công tác tại Trung tâm Nha khoa tỉnh Minh Hải, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật răng hàm mặt.

Là một trong top 3 Bác sĩ Nha khoa giỏi ở Sài Gòn, Bác sĩ Hùng, từng đảm nhiệm một số vị trí quan trọng như: phó khoa, trưởng khoa phục hình, phó giám đốc của bệnh viện RHM TW thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Đỗ Đình Hùng còn là một trong những người đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant tại Việt Nam. Ông còn là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tiên phong sử dụng hệ thống Implant Nobel Biocare trong cấy ghép Implant và kỹ thuật ALL ON 4 với mảng hướng dẫn phẫu thuật từ năm 2006. 

Không những là một Bác sĩ có chuyên môn về Implant Bác sĩ Đỗ Đình Hùng rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Địa chỉ phòng nha uy tín tại Bến Tre

Bác sĩ Võ Văn Nhân - Nha khoa Nhân Tâm

Bác sĩ Võ Văn Nhân, giám đốc trung tâm Nha Khoa Nhân Tâm, Bác sĩ Nhân rất giỏi về điều trị khám và chẩn đoán các bệnh về nha khoa.

Tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt loại giỏi và bác sĩ nội trú tại trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn thành tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng và nha chu, trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và đại học Y dược TPHCM.

bác sĩ võ văn nhân bác sĩ nha khoa giỏi nhất sài gòn

Bác sĩ Võ Văn Nhân

Ngoài ra ông còn là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tiên phong áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide nagiviation) trong cấy ghép Implant. Bác sĩ đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh hàm dưới để cấy ghép Implant.

Không chỉ là một trong những Bác sĩ Nha khoa giỏi tại Sài Gòn chuyên về Implant, Bác sĩ Võ Văn Nhân còn thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Qua bài viết trên, chắc bạn đã có thông tin Top 3 Bác sĩ Nha khoa giỏi nhất Sài Gòn, chuyên về răng sứ, niềng răng và Implant. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về các dịch nha khoa, hãy liên hệ Hotline 096 4444 999 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.