Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đại Nam. Về vấn đề thắc mắc của bạn, chúng tôi có giải đáp như sau:

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA RĂNG SỨ VENUS

Răng sứ Venus là một trong những dòng được chế tạo hoàn toàn bằng sứ, không chứa một thành phần kim loại nào. Trong quá trình chế tạo thì phôi sứ được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất.

Tại Bệnh viện Đại Nam, các mão răng toàn sứ được chế tạo bằng cách áp dụng công nghệ CT 5 chiều và được thiết kế hầu hết các mặt tự nhiên như răng thật, đảm bảo hoàn toàn cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.

răng sứ venus

Răng sứ Venus

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG SỨ VENUS

  • Răng sứ Venus có độ bền cao gấp nhiều lần so với những loại sứ khác. Ngoài ra, còn có độ cứng khá cao trên 1400 MPA, gấp 7 lần so với răng thật nên rất bền vững và trọng lượng nhẹ hơn một nữa so với răng sứ kim loại.

  • Với khả năng chịu lực tốt nên quá trình ăn nhai được đảm bảo thuận lợi, mà không sẽ bị ảnh hưởng gì như nứt, mẻ, hoặc rớt mão sứ.  

  • Mang tính thẩm mỹ cao, hình dáng và màu sắc của răng sứ Venus đẹp hơn răng thật. Đặc biệt, không bị oxi hóa theo thời gian trong môi trường khoang miệng nên viền nướu sẽ không bị đen và không bị nhiễm màu.

răng sứ venus

răng sứ venus

Bọc răng sứ Venus mang lại tính thẩm mỹ, màu sắc hình dáng đẹp hơn răng thật

Đăng ký ngay

CÁC YẾU TỐ HÌNH THÀNH DỊCH VỤ RĂNG SỨ TỐT NHẤT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM 

  • Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình làm răng sứ diễn ra tốt. Bác sĩ phải có tay nghề cao sẽ quyết định được răng cần mài bao nhiêu là đủ để tạo lực cho các mão sứ mà không gây ảnh hưởng, tổn hại đến ngà và tủy răng thật. Bên cạnh đó, nếu được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật thì vị trí của răng sứ sẽ vừa khít với cùi răng được mài.

  • Chất liệu làm răng sứ: Bệnh viện Đại Nam trực tiếp nhập nguyên liệu từ nước ngoài, từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc, … nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Những công nghệ hỗ trợ: Hệ thống máy móc, trang thiết bị có vai trò hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ để thực hiện quá trình bọc răng sứ. Đặc biệt, với máy chụp phim Panorex hay hệ thống vô trùng hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị đi đúng hướng và đảm bảo tuyệt đối độ an toàn cho khách hàng.

hệ thống máy móc

Máy chụp CT hiện đại

  • Hệ thống Labo chuyên nghiệp: Đối với việc sở hữu một Labo riêng như Bệnh viện Đại Nam giúp cho việc chế tạo ra những chiếc răng sứ dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, với sự phối hợp giữa bác sĩ và đội ngũ kĩ thuật viên sẽ cùng nhau làm ra những chiếc răng đúng với mẫu hàm và mong muốn của khách hàng. 

  • Chế độ bảo hành: Tại Bệnh viện Đại Nam, tùy mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác. Đối với loại răng sứ Venus thì thời gian bảo hành tương đương là 10 năm.  

răng sứ venus

Hệ thống ghế nha hiện đại

* Đội ngũ nhân viên vui vẻ, tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong mọi tình huống. 

* Phòng điều trị, dụng cụ chuyên khoa luôn được vệ sinh, vô trùng kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

* 1.000.000 ca bọc răng sứ là con số mà Bệnh viện Đại Nam đã thực hiện thành công mỗi năm. 

* Là địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng hàng đầu của các Hotgril, nghệ sĩ, khách hàng trong và ngoài nước. 

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ VENUS TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Tại Bệnh viện Đại Nam, mỗi loại răng sứ khác nhau sẽ được niêm yết mức giá phù hợp khác nhau. Trung bình thì răng sứ Venus tại bệnh viện có giá khoảng 5 triệu/ 1 răng và được bảo hành lâu đến 10 năm.

 

Bảng giá phục hình răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam

 

 
Đăng ký ngay