Nhu cầu thẩm mỹ về răng sứ ngày càng tăng cao, đáp ứng cho nhu cầu đó là hàng loạt các dòng răng sứ tốt hơn ra đời. Trong đó, nổi bật là răng sứ Cercon HT cao cấp - dòng sứ cải tiến từ răng sứ cercon. Để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, ưu điểm của răng sứ này, mời bạn tham khảo bài viết sau của Trung tâm Nha khoa Đại Nam.

Răng sứ Cercon HT là gì? có tốt không?

Răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ cao cấp của tập đoàn Dentsply International Đức. Đức là quốc gia hàng đầu trong công nghệ sản xuất răng sứ. Do đó Cercon HT mang trong mình chất lượng vượt trội, được đông đảo tín đồ mê răng sứ đánh giá cao.

Răng sứ Cercon HT là sứ nâng cấp từ răng sứ Cercon. Sự khác biệt của 2 loại sứ này là độ cứng của khung sườn, màu sắc và độ mỏng của chúng. 

Cấu tạo răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT được cấu tạo từ 2 lớp, lớp lõi mỏng 0.3mm được làm từ vật liệu sứ zirconia nguyên khối. Sứ Zirconia có màu trắng tương tự như màu răng, độ rắn chắc cao, chịu nhiệt tốt, kháng đứt gẫy… Rất thích hợp để làm sứ thẩm mỹ. Chính vì lõi zirconia có độ rắn chắc, nên cercon HT không thể thực hiện cắt và đúc như các phương pháp truyền thống. Chúng được cắt theo công nghệ CAD/ CAM hiện đại, cho độ chính xác đến từng mm.

Răng toàn sứ Cercon HT

Lớp bên ngoài răng sứ Cercon HT được làm từ sứ Ceram Kit độ trắng vô cùng tự nhiên. Độ bóng, láng mịn của Ceram Kit giúp giảm nguy cơ lắng động các mảng bám trên bề mặt răng sứ. Cho răng sứ có tính thẩm mỹ cao, khả năng chịu lực lớn.

Để thiết kế một chiếc răng sứ Cercon HT đòi hỏi nguyên liệu phải phù hợp, chất lượng, công nghệ phải hiện đại và đội ngũ nhân viên chế tác giàu kỹ thuật.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon HT

Răng sứ Cercon HT siêu mỏng

Nhờ lõi sứ zirconia mỏng nên Cercon HT có trọng lượng khá nhẹ, tương thích sinh học. Người làm răng sứ cercon HT có cảm giác thoải mái như răng thật, không nặng nề mà vô cùng tự nhiên. Lõi răng rất mỏng chỉ từ 0.5mm nên không đòi hỏi bạn phải mài răng nhiều, bảo tồn được tối đa răng thật khi điều trị.

Với kích thước như vậy, răng cercon HT mang lại vẻ đẹp hình dáng vô cùng tự nhiên. Khi bọc chúng cho cảm giác áp sát, không đau, vừa khít với răng thật, xóa tan hình ảnh răng sứ thì dày và thô.

Răng sứ cercon HT có màu sắc tự nhiên

Hiện nay răng sứ Cercon HT là loại sứ có độ trắng sáng đẹp tự nhiên, phản quang sinh học tương đương như răng thật. Khi đứng gần, người đối diện sẽ khó nhận ra là bạn đã làm răng sứ. Đặc biệt, dưới ánh đèn hoặc trong bóng tối, sứ Cercon HT không bị lộ viền đen hoặc sáng quá mức.

Bề mặt sứ Ceram Kit bóng, mịn hài hòa, không dễ bị bám màu thực phẩm và cao răng. Màu răng duy trì lâu dài, hoàn toàn không biến đổi màu theo thời gian. Chính vì vậy, răng sứ Cercon HT còn thích hợp với ca sĩ, diễn viên và những khách hàng thường xuyên làm việc dưới ánh đèn sân khấu, máy quay.

khách hàng hiếu vi ở đà lạt bọc răng sứ

Răng sứ Cercon HT có độ bền cao

Sự kết hợp của lõi sứ zirconia và ceram kit giúp cho Cercon HT có khả năng ăn nhai gấp 8 lần răng thật. Nếu như răng thật có khả năng chịu lực khoảng 200 mpa , thì Cercon HT đạt đến 1600 mpa, nhờ đó bạn có thể ăn nhai thoải mái, thậm chí là thức ăn cứng, giòn.

Với công nghệ đúc, nén và nung nóng nhiều giờ, sứ cercon HT có khả năng kháng đứt, gãy vô cùng cao. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề răng sứ thẩm mỹ dễ bị sứt mẻ trong quá trình ăn uống.

Tuổi thọ của Cercon HT lên đến 30 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc, điều trị tốt. Đây là tuổi thọ khá ấn tượng so với các loại sứ khác. Nếu bạn chăm sóc răng sứ Cercon HT tốt, bạn chỉ cần bọc sứ một lần và có thể sử dụng trọn đời.

Trên là tất cả những ưu điểm khi bọc răng sứ Cercon HT. Đội ngũ Bác sĩ nha khoa thường giới thiệu đến bệnh nhân dòng răng sứ chất lượng này.

Giá răng sứ Cercon HT là bao nhiêu?

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có khái niệm rõ hơn về ưu điểm và giá tiền răng sứ cercon HT. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline Trung tâm Nha khoa Đại Nam: +8496 4444 999 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay