LÀM RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Làm răng sứ (bọc răng sứ) là một trong những kỹ thuật phục hình được ưa chuộng nhất hiện nay, sử dụng những chiếc răng giả có hình dạng và màu sắc đẹp hơn răng thật để khắc phục những khiếm khuyết trên răng như răng gãy vỡ, mọc lệch lạc, răng thưa, răng nhiễm màu,... . Làm răng sứ chính là giải pháp mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, trắng sáng cùng nụ cười tỏa nắng và gia tăng sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.  

bọc răng sứ

Các trường hợp nên bọc răng sứ

LÀM RĂNG SỨ CÓ GÂY RA BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

 • Nếu quá trình mài răng chạm đến tủy nhưng không được bác sĩ xử lý trước khi bọc răng sứ sẽ gây ra tình trạng ê buốt, có thể bị ương mũ ở vùng xương hàm.

 • Với những bệnh nhân bị nha chu, nhưng bác sĩ thực hiện không điều trị nha chu trước khi phục hình, về lâu sẽ khiến răng lung lay và dẫn đến rụng răng.

 • Trong quá trình phục hình, những vướng cộm không được điều chỉnh sẽ dẫn đến tình trạng đau khớp thái dương hàm.

 • Một số trường hợp răng sứ được phục hình không khít với cùi răng, tạo không gian cho thức ăn và vi khuẩn tích tụ gây nên tình trạng hôi miệng hoặc nặng hơn là những bệnh lý về răng miệng.

Những biến chứng trên có thể xảy ra là do kỹ thuật và trình độ của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, bạn cần sáng suốt và lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để có được một hàm răng hoàn hảo, không biến chứng.

làm răng sứ

Biện chứng sau khi bọc răng sứ tại địa điểm không uy tín

Đăng ký ngay

LÀM RĂNG SỨ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ TỐT NHẤT?

Hiện nay, khi đến bất kỳ một nha khoa, bạn đều có thể tiến hành làm răng sứ. Nhưng khi nói về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ thực hiện thì, việc làm răng sứ ở đâu đẹp và tốt nhất vẫn rất quang trọng. Tùy vào mỗi nơi đều có sự khác biệt.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nha khoa, Bệnh viện Đại Nam đã thực hiện thành công và mang lại nụ cười hoàn hảo cho hàng chục nghìn ca răng sứ.

Bệnh viện Đại Nam hội tụ:

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao, kỹ thuật mài răng chính xác, không gây tổn hại đến tủy và được đào tạo chuyên khoa tại các nước như Pháp, Mỹ, Đức, … . Mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một lĩnh vực, chuyên môn riêng, đảm bảo kết quả mang lại cho khách hàng luôn tốt nhất.

 • Labo chế tác răng sứ riêng biệt: Sở hữu Labo riêng biệt, không qua trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Đặc biệt, chỉ có tại Bệnh viện Đại Nam mới có thể hoàn tất quá trình làm răng sứ cho khách hàng chỉ trong vòng 1 ngày.

 • Trang thiết bị hiện đại: Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM 3D nhanh chóng, có răng ngay sau 1 giờ. Bên cạnh đó, với công nghệ thông thường sẽ mang đến cho bạn những chiếc răng sứ với hình dạng, màu sắc và độ bền tốt hơn răng thật.

 • Hệ thống cơ sở của Bệnh viện Đại Nam và hơn 32 chi nhánh đều được thiết kế sang trọng, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

 • Phòng vô trùng và các dụng cụ nha khoa đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho quá trình điều trị của khách hàng.

 • Chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết.

 • Bệnh viện Đại Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Hotgril, giới nghệ sĩ và khách hàng trong việc làm răng sứ.

làm răng sứ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam

Đăng ký ngay

NHỮNG CA LÀM RĂNG SỨ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

làm răng sứ

làm răng sứ

làm răng sứ

làm răng sứ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ LÀM RĂNG SỨ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Tại Bệnh viện Đại Nam chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn. Dưới đây là bảng giá tham khảo.

 

 

Bảng giá chi tiết các loại răng sứ tại Bện viện Đại Nam

Đăng ký ngay