Khi hoàn cảnh muốn bạn “ phiền ” đến người khác

Một bệnh nhân tên Vũ, hiện đang định cư tại Úc đã liên hệ với bộ phận tư vấn online của Trung tâm Nha khoa Đại Nam để tìm hiểu về phương pháp Cấy ghép Implant cho tình trạng răng miệng của mình.

Điều làm chúng tôi ngạc nhiên là vị khách này đã biết rất rõ tình trạng của mình như thế nào và cần điều trị ra sao, vì khách đã tư vấn 3 Nha khoa ở Úc và tìm hiểu 3 Nha khoa tại Việt Nam. Vì biết tình trạng của mình cần điều trị phức tạp nên khách cần cân nhắc lựa chọn một trung tâm uy tín nên đã tham khảo rất nhiều nơi như thế.

Khi trao đổi với chúng tôi, chú Vũ đã hỏi rất chi tiết về quy trình điều trị, cơ sở vật chất, đặc biệt là kết quả điều trị của những bệnh nhân đã từng cấy ghép Implant tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam.

Và vị khách này làm chúng tôi ấn tượng khi để lại 1 câu nói "Xin cảm ơn cô và mong cô hiểu cho sự bất tiện, tôi đã hỏi quá nhiều, vì tôi muốn nhận được cuộc điều trị tốt nhất.” Thực sự thì khi nhận được những lời này, chúng tôi cũng khá bối rối. Nhưng quan điểm của Trung tâm Nha khoa Đại Nam là chúng tôi đánh giá rất cao những khách hàng tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định điều trị, vì điều này cho thấy họ là người có trách nhiệm và thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình.

Đăng ký ngay

Tạo được sự tin tưởng chính là chìa khóa mang bệnh nhân đến gần bạn hơn

Những câu hỏi của chú Vũ cũng đã giúp chúng tôi tự tin khẳng định được chất lượng dịch vụ và tạo được sự tin tưởng của chú qua các case điều trị trước. Vì vấn đề này liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân, không đơn thuần chỉ là kinh doanh, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn khi có thể giúp bệnh nhân hiểu rõ về quá trình điều trị và có được sự lựa chọn tốt nhất trong tương lai.

Chụp phim X-Quang trước khi cấy ghép implant

Sau khi giúp chú Vũ hiểu rõ về phương pháp điều trị và tạo sự tin tưởng cho chú về dịch vụ của Nha khoa thì cuối cùng chú cũng đã quyết định về Việt Nam điều trị.

Tình trạng răng miệng của chú Vũ hiện đã mất toàn hàm trên, hàm dưới chỉ còn vài răng cửa trước, giải pháp tối ưu nhất được Bác sĩ chỉ định là cấy ghép implant All on 6 cho hàm trên và All on 4 cho hàm dưới.

Sau khi cấy ghép implant với phương pháp All on 6 và All on 4

Sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ trở về Úc và chờ Implant tích hợp xương trong 1 năm. Trong thời gian này, thay vì sử dụng hàm tháo lắp tạm như thông thường, Bác sĩ sẽ lắp sứ sinh học có kết cấu nhẹ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng xương, đảm bảo ăn nhai hoàn hảo.

Hãy chăm sóc cho nụ cười của mình ngay từ bây giờ

Chi phí điều trị cho tình trạng mất răng là rất lớn, bởi vậy những ai còn chưa quan tâm đến răng miệng của mình thì hãy chăm sóc ngay từ bây giờ.

Giữ vững một nụ cười vừa đẹp vừa khỏe sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn và tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa.

Hãy để Trung tâm Nha khoa Răng Hàm Mặt Đại Nam đồng hành cùng bạn trên hành trình làm mới lại nụ cười của mình!

Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Đăng ký ngay