Chính vì vậy, mà ngày nay có rất nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Đại Nam để thực hiện đính đá lên răng. Vậy đính đá lên răng là thế nào?

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG LÀ GÌ?

Những ai muốn sở hữu cho mình một nụ cười tỏa sáng, khác biệt, thu hút nhiều người thì đều có thể lựa chọn phương pháp đính đá lên răng. Đính đá lên răng chỉ là một thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ mài, giũa răng để tiến hành gắn loại đá mà bạn lựa chọn lên răng. Và kết quả của việc đính đá lên răng có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

đính đá lên răng

QUY TRÌNH ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM?

Phương pháp thẩm mỹ đính đá lên răng tại Bệnh viện Đại Nam được thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1:  Các bác sĩ của Bệnh viện Đại Nam sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn vị trí thích hợp để đính đá lên răng.

  • Bước 2:  Răng miệng của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ

  • Bước 3: Trám khểnh tạo lỗ để đính đá.

  • Bước 4: Bôi keo vào lỗ và đính đá lên răng.

  • Bước 5: Kiểm tra kết quả đính đá lên răng.

đính đá lên răng

Đăng ký ngay

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG MẤT BAO LÂU?

Việc gắn đá quý hay là kim cương lên trên răng đều được thực hiện nhẹ nhàng mà không hề gây hại gì đến cho răng. Các công đoạn, thủ thuật gắn đều rất đơn giản, thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút.

Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi phải được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Nếu không đảm bảo được chất lượng gắn thì đá có rơi ra. Và nếu không gắn lại đá lên răng thì lâu ngày các thức ăn sẽ bám vào lỗ khoan, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sống, gây ra sâu răng. Bên cạnh đó, khi những người nào có răng yếu khi mài răng để đính đá sẽ có thể gây ra ê buốt răng khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để có được kết quả tốt nhất.

đính đá lên răng

CHI PHÍ ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM?

Bệnh viện Đại Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thực hiện hợp lý.

Chi phí đính đá lên răng còn phụ thuộc vào loại đá mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá đính đá lên răng của Bệnh viện Đại Nam.

đính đá lên răng

 
Đăng ký ngay