Điểm thu hút người khác, và làm họ nhớ đến gương mặt của chúng ta là nụ cười. Nhưng nếu nụ cười của bạn không được duyên dáng, phần môi trên bị vén lên cao. Làm lộ một lượng lớn diện tích lợi khi cười, sẽ làm bạn ngại cười và tự ti trầm trọng. Một giải pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay, không cần làm phẫu thuật mà vẫn khắc phục được nhược điểm này. Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp filler tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam. Sẽ cải thiện tình trạng hở lợi, mang lại nụ cười tự tin, rạng rỡ cho khách hàng.

Phương pháp tiêm Filler chữa trị cười hở lợi

Chữa trị cười hở lợi bằng tiêm filler sử dụng chất filler tiêm vào vùng môi trên của khách hàng. Là một dạng chất làm đầy được cấu tạo từ acid hyaluronic, tương đương như một loại chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Filler ngay sau khi được tiêm vào môi trên của bệnh nhân sẽ tạo thành khối mô, làm cho cơ môi trên được kéo lên. Trở nên dày và đầy hơn, giúp hạn chế được tình trạng lộ lợi khi cười. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này, là mang lại hiệu quả tức thì, không xâm lấn phần nướu, không gây đau và chảy máu.

tiêm filler điều trị cười hở lợi

Khi nào cần dùng đến phương pháp filler điều trị cười hở lợi

 • Khi bệnh nhân có nhu cầu muốn khắc phục tình trạng hở lợi một cách nhanh chóng và không đau đớn. Nhưng phải thăm khám và theo sự tư vấn của bác sĩ.
 • Áp dụng cho các tình trạng bệnh nhân hở lợi, ở mức độ từ nhẹ đến vừa phải. Nếu trường hợp hở lợi quá nhiều phương pháp này sẽ không phù hợp. Bởi lợi càng hở nhiều, sẽ càng phải làm cho môi trên dày lên, để che đi phần lợi lộ ra. Tuy filler lành tính và thích ứng với cơ thể nhưng không thể tiêm một cách lạm dụng. Mà cần phải đúng liều lượng, để đảm bảo sự an toàn và sự cân đối giữa hai môi và răng cho khách hàng.
 • Dùng cho tình trạng cười hở lợi gây mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.
 • Bệnh nhân không đảm bảo sức khỏe để làm phẫu thuật, thì phương pháp filler cũng là một lựa chọn phù hợp.

* Lưu ý: Phương pháp này không phù hợp với trẻ dưới 18 tuổi, nhưng sẽ được cân nhắc nếu như có sự đồng ý của phụ huynh và bác sĩ.

Cắt nướu răng bao nhiêu tiền? trường hợp nào cần phải cắt nướu

Các bước thực hiện chữa cười hở lợi bằng filler

Bước 1: Gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, và xác định nguyên nhân gây cười hở lợi mà bạn đang mắc phải, sau đó phác đồ tiêm filler phù hợp.

Bước 2: Tiến hành filler cho bệnh nhân

Bác sĩ sẽ sát trùng vùng tiêm, sau đó ủ tê, và sử dụng tiêm chuyên dụng để tiêm lượng filler phù hợp, vào phần môi trên của bệnh nhân. Ngay sau khi tiêm, phần môi trên trông sẽ đầy đặn và dày hơn, khắc phục tình trạng hở lợi tức thì.

Bước 3: Thăm khám và tái tiêm lại sau 1 thời gian

Sau khoảng 6 đến 8 tháng bạn cần đến nha khoa để thăm khám, kiểm tra và tiêm dặm lại môi. Filler có hiệu quả nhanh nhưng không giữ được lâu.

Những thắc mắc khi thực hiện phương pháp này

Điều trị cười hở lợi bằng phương pháp filler có đau không?

Điều trị bằng phương pháp này sẽ không gây đau, bởi đây là giải pháp điều trị nói không với phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo, không chảy máu. Trong suốt quá trình tiêm bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, và sau điều trị bệnh nhân vẫn sinh hoạt bình thường, không gặp bất kỳ khó khăn nào.

chữa cười hở lợi bằng cách tiêm filler

Tiêm filler trong điều trị cười hở lợi sử dụng được trong bao lâu?

Thời gian sử dụng phương pháp này từ 4 đến 6 tháng thậm chí tối đa khoảng 9 tháng. Tuy nhiên, thời gian dài hay ngắn còn tùy thuộc vào vị trí tiêm, mức độ sâu của chất làm đầy, loại filler được sử dụng. Sự thích ứng của cơ thể bạn với filler được tiêm và cách chăm sóc sau khi tiêm.

Tìm hiểu Cắt nướu có đau không?

Lưu ý sau điều trị cười hở lợi bằng phương pháp tiêm Filler

Để kết quả điều trị hở lợi bằng Filler được hiệu quả nhất, và chờ cho filler có thời gian thích ứng với cơ thể, trong vòng hai tuần sau khi tiêm bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Giữ nước và uống nhiều nước sau khi tiêm
 • Không tập thể dục quá sức và xông hơi
 • không đến những nơi có nhiệt độ cao, tránh để ánh nắng trực tiếp vào vùng môi
 • Không ăn hải sản sau 2 tuần khi tiêm
 • Tránh massage, tác động vào vùng môi sẽ làm ảnh hưởng đến form sau tiêm
 • Không sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, cà phê…
 • Nếu có dấu hiệu sưng tấy hãy đến bác sĩ để kiểm tra

Chi phí tiêm filler điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu?

Giá tiêm filler chữa cười hở lợi 15.000.000

Liên hệ hotline 0964444999 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch thăm khám miễn phí ngay hôm nay.