Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín với giá cả phải chăng? Bạn chưa biết niềng răng ở đâu mới tốt nhất? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống Trung tâm Nha khoa Đại Nam -  địa chỉ niềng răng được đông đảo khách hàng tin chọn. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nơi đây là chỗ niềng răng uy tín được khách hàng đánh giá cao. 

Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín số 1 Việt Nam - Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Cùng tìm hiểu 4 tiêu chí giúp Trung tâm Nha khoa Đại Nam trở thành nơi niềng răng tốt nhất hiện nay.

1. Hệ thống nha khoa niềng răng lớn nhất Việt Nam

Trung tâm Trung tâm Nha khoa Đại Nam là địa chỉ niềng răng lớn nhất hiện nay với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hệ thống Đại Nam có mặt tại hơn 10 tỉnh thành với hơn 30 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn niềng răng ở bất cứ chi nhánh nào gần nhất, giúp tiết kiệm tiền bạc và công sức khi đi lại.

hệ thống nha khoa đại nam

Hệ thống Trung tâm Nha khoa Đại Nam

 • Quy trình niềng răng đúng chuẩn Bộ Y tế, chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm niềng răng tuyệt vời nhất. 
 • Phác đồ niềng răng được lập ra rõ ràng, chính xác, từng bước thực hiện
 • Dịch vụ niềng răng hiệu quả, an toàn là tiêu chí hàng đầu mà Bệnh vi Đại Nam sẽ cung cấp cho bạn. 

2. Địa chỉ nha khoa niềng răng chất lượng có bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm

Trung tâm Nha khoa Đại Nam quy tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa niềng răng hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt. Tất cả Bác sĩ đều học Y Dược, trải qua quá trình học tập thực tế, đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới có thể thực hiện niềng răng. Nhờ đó, Đại Nam được đánh giá cao là nha khoa niềng răng uy tín nhất hiện nay.

bác sĩ tại nha khoa đại nam

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi tuyển dụng là các Bác sĩ có cả kiến thức và kỹ năng giỏi. Niềng răng đòi hỏi kỹ thuật khó, nếu Bác sĩ thiếu kinh nghiệm, có thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng.

Đứng đầu đội ngũ Bác sĩ là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Hệ thống Đại Nam. Bác sĩ Trung có hơn 20 năm kinh nghiệm, là một trong số những Bác sĩ niềng răng giỏi nhất hiện nay. Giúp bạn có được hàm răng đều, rút ngắn thời gian chỉnh nha, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm răng của bạn.

Chế độ chăm sóc khi niềng, thăm khám kiểm tra, điều chỉnh mắc cài được các Bác sĩ thực hiện mỗi tháng, đảm bảo quy trình niềng diễn ra liên tục và ổn định.

Tìm hiểu mắc cài sứ, mắc cài kim loại, niềng răng trong suốtniềng răng mặt trong tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam

3. Nha khoa niềng răng chất lượng với trang thiết bị máy móc hiện đại

Tại các nha khoa uy tín, niềng răng đòi hỏi phải trang bị máy móc phải hiện đại. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám thiếu kỹ thuật, thiếu máy móc, thực hiện các niềng răng giá rẻ một cách phi lý. Niềng răng giá rẻ có thể gây ra các rủi ro cực nguy hiểm như lệch răng, méo mặt, răng chạy mạnh, quá nhanh trồi ra khỏi lợi… Ảnh hưởng nghiêm trọng lên sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

Tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, chúng tôi luôn trang bị các máy móc với loại tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khi niềng.

 • Máy CT Cone Beam, máy chụp X Quang giúp chuẩn đoán tình trạng răng chính xác.
 • Hệ thống thiết kế hình ảnh, cho khách hàng biết được kết quả sau khi niềng.
 • Hệ thống phòng nha vô trùng, tủ khử khuẩn, ghế nha, cùng các thiết bị chuyên dụng khác

Hình ảnh trước trong và sau khi niềng

4. Đa dạng các loại mắc cài khi niềng răng tại Đại Nam

Trung tâm Nha khoa Đại Nam có hầu hết các loại niềng răng trên thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp.

 • Mắc cài kim loại
 • Mắc cài sứ
 • Mắc cài mặt lưỡi
 • Mắc cài Sapphire
 • Niềng răng trong suốt không dùng mắc cài

Nhờ các loại niềng răng chất lượng, cùng công nghệ hiện đại, Trung tâm Nha khoa Đại Nam đã giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng về kết quả khi chỉnh nha tại đây. Hiện nay, 2 phương pháp niềng được yêu thích nhất là niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng trong suốt (Invisalign).

Bảng giá niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Loại niềng Giá
Niềng răng mắc cài kim loại tiêu chuẩn
19.000.000
Niềng răng mắc cài Sapphire 20.000.000
Niềng răng mắc cài sứ tiêu chuẩn
25.000.000
Niềng răng invisalign Hàn Quốc
40.000.000
Niềng răng invisalign Mỹ
60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong)
60.000.000

Nha khoa niềng răng chất lượng giá rẻ, trả góp 0% lãi suất

Bạn thắc mắc niềng răng giá rẻ ở đâu? Đâu là địa chỉ niềng răng giá rẻ uy tín? Chẳng đâu xa xôi, Đại Nam là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín với chính sách trả góp 0% lãi suất mà bạn đang tìm kiếm.

Chi phí niềng răng tại đây dựa trên loại mắc cài và tình trạng răng của bạn. Trung tâm Nha khoa Đại Nam chỉ sử dụng các khí cụ niềng răng chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình điều trị. Mọi bước trong quy trình đều được hỗ trợ bởi trang máy móc hiện đại và đội ngũ Bác sĩ giỏi.

giới thiệu nha khoa đại nam

Chi phí niềng răng được chúng tôi hoạch định dựa trên phương pháp niềng và tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn muốn niềng răng mà vẫn thoải mái về tài chính, hãy tham khảo chương trình niềng răng trả góp 0% lãi suất của Đại Nam.

Trung tâm Nha khoa Đại Nam là địa chỉ nha khoa niềng răng chất lượng được nhiều bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng và cả những nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn. Khách hàng đến với trung tâm Đại Nam chính vì uy tín thương hiệu, đội ngũ Bác sĩ giỏi, khí cụ niềng chất lượng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mong rằng, bài viết sau đây đã giúp bạn trả lời được những câu hỏi niềng răng ở đâu? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin địa chỉ niềng răng tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam. Vui lòng liên hệ Hotline 096 4444 999 để được chọn địa chỉ nha khoa niềng răng gần nhà nhất.