Hiện nay, tại Bệnh viện Đại Nam có phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho khách hàng về kết quả đạt được.  

PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Tình trạng cười hở lợi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nụ cười của nhiều người, nhưng hiện nay đã có nhiều giải pháp khắc phục.

Nếu bạn đang bị cười hở lợi, ngại cười trước mặt mọi người thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ của Bệnh viện Đại Nam để được tư vấn và xác định phương pháp điều trị thích hợp.

Có rất nhiều phương pháp chữa cười hở lợi khác nhau như phẫu thuật và không phẫu thuật. Và phương pháp điều trị cười hở lợi không phẫu thuật đang được ưa chuộng rộng rãi. Tùy vào bản chất, tình trạng cụ thể mà việc điều trị cười hở lợi có thể bao gồm một hoặc nhiều điều sau đây:

cười hở lợi

Tình trạng cười hở lợi

  • Chỉnh nha - niềng răng:

Phương pháp này giúp răng di chuyển về đúng vị trí và hiệu quả điều trị kéo dài, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, với giải pháp này thì cần thời gian điều trị lâu hơn và phải đeo bộ khí cụ trong khoang miệng, gây khó khăn trong giai đoạn đầu.

  • Tiêm hoạt chất:

Tiêm hoạt chất làm giảm cường lực co kéo các cơ quanh môi nên khi cười thì môi sẽ không chếch lên nhiều làm lộ phần nướu. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh, hiệu quả tức thì nhưng duy trì không được lâu dài.

Tại Bệnh viện Đại Nam, để xác định phương pháp thích hợp cho tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra kĩ lưỡng vì nguyên nhân gây cười hở lợi khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhằm mang lại hiệu quả tốt ưu nhất.

cười hở lợi

Khách hàng trước và sau khi điều trị cười hở lợi

Đăng ký ngay

ƯU ĐIỂM CHỮA CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG PHẪU THUẬT

  • An toàn, không gây biến chứng: Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật tại Bệnh viện Đại Nam được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm nên quá trình an toàn và không xảy ra các biến chứng ngoài ý muốn.

  • Không đau, không để lại sẹo.

  • Không mất quá nhiều thời gian: Tùy vào tình trạng cười hở lợi của bạn mà phương pháp điều trị không phẫu thuật sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì, tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn.

cười hở lợi

Điều trị cười hở lợi không gây biến chứng, an toàn

BỆNH VIỆN ĐẠI NAM - ĐỊA CHỈ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI UY TÍN

Với hơn 20 năm hoạt động, Bệnh viện Đại Nam luôn đẩy mạnh chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng sự tận tâm, chu đáo, chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, bác sĩ tại Bệnh viện Đại Nam đã thực hiện thành công, mang lại hàng triệu nụ cười đẹp, đúng tiêu chuẩn cho những khách hàng đã tin tưởng đến với chúng tôi.

Bệnh viện Đại Nam còn đẩy mạnh trang bị thiết bị, công nghệ máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình điều trị cho khách hàng có được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, đến Bệnh viện Đại Nam bạn sẽ thật sự hài lòng với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng đón tiếp và giải đáp những lo lắng của bạn.

Bệnh viện Đại Nam tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn hàng đầu.

cười hở lợi

Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí cho việc chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Đại Nam còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: tình trạng cười hở lợi, phương pháp điều trị cười hở lợi, … . Vì vậy, để biết chi tiết hơn mọi người nên tham khảo bảng giá bên dưới. Bệnh viện Đại Nam luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong muốn với mức chi phí hợp lý nhất.

 

Bảng giá điều trị cười hở lợi tại Bệnh viện Đại Nam

 
 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí, giúp nụ cười hoàn hảo đến với mọi người.

 
Đăng ký ngay