Để con trẻ lớn lên có nụ cười đẹp và trọn vẹn, nhiều bậc phụ huynh thường cho con niềng răng sớm. Đây là một quyết định đúng đắn vì chỉnh răng cho bé sớm sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí đồng thời rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả niềng sẽ tốt hơn. Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu, có đắt hơn người lớn không? chỉnh nha cho bé ở đâu tốt? Nếu phụ huynh có các thắc mắc trên thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Chi phí chỉnh răng được tính dựa trên tình trạng răng của từng bé.

độ tuổi ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào các phương pháp niềng mà phụ huynh lựa chọn. Tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, có 5 loại với giá tiền từ thấp đến cao.

  • Mắc cài kim loại: Là loại có chi phí thấp nhất hiện nay nhưng mang lại hiệu quả cao cho cả các răng khuyết điểm nhiều. Nếu tình trạng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc nhiều, thì bố mẹ cho trẻ niềng mắc cài kim loại.
  • Mắc cài sapphire: Là loại có giá cao hơn so với mắc cài kim loại. Khi đeo mắc cài đá sapphire trông thẩm mỹ tốt hơn, nhưng độ rắn chắc thì hạn chế hơn mắc cài kim loại.
  • Mắc cài sứ: Chi phí niềng răng mắc cài sứ cao hơn kim loại và sapphire. Mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, khả năng nắn chỉnh kém hơn kim loại, thích hợp với răng có khuyết điểm nhẹ.
  • Mắc cài mặt trong: có giá tiền khá cao vì chúng được gắn vào mặt bên trong của răng, không gắn mặt ngoài răng như các phương pháp khác. Khí cụ sử dụng tương tự như mắc cài kim loại.
  • Niềng răng không mắc cài: Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh răng hiện đại có chi phí khá cao. Tính thẩm mỹ và tiện lợi của Invisalign là vô cùng tốt. Bạn có thể dễ dàng tháo ra hoặc mang vào khi ăn uống và vệ sinh dễ dàng. Mắc cài vô hình phù hợp với người niềng thường xuyên giao tiếp.

Răng bị quặp vào trong có niềng được không?

Niềng răng cho trẻ em có đắt hơn người lớn không?

Trên thực tế niềng răng trẻ em bao nhiêu tiền, còn phụ thuộc vào tình trạng răng của nhiều bé. Tuy nhiên, nếu cha mẹ cho bé chỉnh răng sớm thì chi phí sẽ thấp hơn, so với ở người trưởng thành.

niềng răng thưa hiệu quả tại nha khoa đại nam

Độ tuổi để niềng răng cho trẻ em là từ 12 - 18 tuổi. Chỉnh nha sớm cho trẻ là một quyết định sáng suốt, vừa đem lại hiệu quả ảnh hưởng cao, đồng thời giúp phụ huynh tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Ngoài chi phí niềng răng, đối với những ca khó ở người trưởng thành có xương hàm phát triển cứng chắc, thì có thể tốn thêm các chi phí minivis, hàm duy trì, tiền đi lại tái khám…Tuy nhiên nếu phục huynh chỉnh răng sớm cho con, xương hàm còn non, quá trình răng dịch chuyển nhanh, dễ dàng nhanh điều chỉnh sẽ giúp tiết kiệm các chi phí trên.

Không nhổ răng có niềng được không?

Bảng giá niềng răng cho bé tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Các loại mắc cài Giá
Mắc cài kim loại tiêu chuẩn
19.000.000
Mắc cài Sapphire 20.000.000
Mắc cài sứ tiêu chuẩn 25.000.000
Mắc cài mặt lưỡi (Mặt trong) 60.000.000
Invisalign Hàn Quốc 80.000.000
Invisalign Mỹ
120.000.000

Địa chỉ niềng răng trẻ em nhanh, chất lượng nhất

Dịch vụ niềng răng trẻ em nổi lên khá nhiều, làm sao để bố mẹ xác định được nha khoa niềng răng ở đâu uy tín?

Trung tâm Nha khoa Đại Nam là hệ thống lớn nhất Việt Nam, với hơn 35 chi nhánh trên khắp cả nước. Trung tâm Nha khoa Đại Nam được nhận định là nơi niềng răng cho bé tốt nhất, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ngoài bề dày kinh nghiệm, Trung tâm Nha khoa Đại Nam còn sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng tất cả các khách hàng chỉnh nha.

  • Máy CT Pano hỗ trợ chụp phim, xác định cấu trúc xương hàm và răng của trẻ chính xác nhất. Quy trình niềng từng bước chỉnh chu đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho các con.
  • Đội ngũ Bác sĩ có kinh nghiệm chỉnh răng lâu năm, nắm rõ các quy trình và tình trạng răng miệng của trẻ. Khả năng phán đoán trước kết quả và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho từng bé là một ưu điểm nổi bật của các Bác sĩ ở Đại Nam.
  • Quá trình niềng răng dịch chuyển vừa phải, không quá nhanh, không quá chậm vừa đảm bảo an toàn mà giúp trẻ cảm thấy dễ chịu nhất.
  • Sau chỉnh nha, các con có thể lấy lại nụ cười đẹp nhất, răng đều đặn, gương mặt hài hòa giúp con tự tin hơn trong học tập và tương lai về sau.

Niềng răng đã bọc sứ có được không? | Nong hàm để làm gì?

Để hiểu hơn về các ưu đãi về chi phí niềng răng cho trẻ em, vui lòng liên hệ Hotline 096 4444 999 để được tư vấn cụ thể.