Đáp: Chào Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đại Nam. Cạo vôi răng là hình thức phổ biến để khắc phục những trường hợp có nhiều mảng bám ở răng như bạn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy đọc bài viết sau nhé!

Cạo vôi răng là gì?

Cao răng hay còn gọi là vôi răng được hình thành từ các mảng bám tích tụ lâu ngày trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn gây viêm nướu, viêm nha chu, gây ra tình trạng chảy máu chân răng, hơi thở có mùi hôi, và có thể làm răng bị rụng.

Cạo vôi răng là sử dụng một dụng cụ nha khoa tác động vào các mảng bám vôi răng, giúp loại bỏ các mảng bám, giúp làm sạch răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây nên.

Cạo vôi răng

Đăng ký ngay

Cạo vôi răng có tác dụng gì?

-  Tăng giá trị thẩm mỹ: Khi các mảng bám được loại sạch, răng của bạn sẽ trở nên sạch và sáng bóng hơn. Bên cạnh đó, hơi thở không còn mùi khó chịu giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi trò chuyện.

- Ngăn ngừa viêm nha chu và các bệnh về răng: Vi khuẩn trong mảng vôi răng sẽ gây ra một số bệnh ở niêm mạc miệng như viêm nha chu, lở miệng, viêm họng, viêm amidan...Chính vì thế mà loại bỏ cao răng sẽ giúp loại bỏ những bệnh lý không mong muốn này.

Ngoài ra, để việc cạo vôi răng phát huy tốt tác dụng của nó thì bạn phải kết hợp chăm sóc răng miệng đúng cách và thường xuyên để giữ răng không hình thành lại mảng bám.

Tác dụng của cạo vôi răng mang lại

Chi phí cạo vôi răng tại Bệnh viện Đại Nam

Năm 2018, chi phí cạo vôi răng tại Bệnh viện Đại Nam có giá từ 300.000 đến 500.000/2 hàm tùy vào tình trạng vôi răng nhiều hay ít. Đây là giá thành hợp lý và vừa túi tiền với đa số khách hàng.  Với giá thành không cao, bạn nên tiến hành cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần để loại bỏ mảng bám và theo dõi sức khỏe răng miệng của mình tốt hơn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làm răng thẩm mỹ, Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam đã làm răng thành công cho hơn một nghìn trường hợp có vấn đề về răng từ dễ đến khó. Bệnh viện Đại Nam với sứ mệnh kiến tạo nụ cười xinh đã giúp cho hàng ngàn khách hàng hài lòng với hàm răng sạch đẹp, trắng sáng. Bệnh viện Đại Nam đã cạo vôi răng thành công cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam địa chỉ nha khoa uy tín

Đăng ký ngay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề cạo vôi răng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0964444999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.