Tôi, Minh Đỗ - Việt Kiều Úc. Lúc trước, do ở quê nhà quá thiếu thốn và vất vả nên tôi đã theo đoàn vượt biên sang Úc với hy vọng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khi sang đến đây, mọi thứ khó khăn hơn tôi tưởng, chi phí sinh hoạt và mức sống cao hơn Việt Nam rất nhiều, để trang trải tôi buộc phải làm rất nhiều công việc từ chạy bàn, bán hàng thuê đến dọn dẹp, lau chùi…

Những năm đầu, tôi dường như quên đi khái niệm giải trí và thư giãn, vì việc ngủ đủ giấc mỗi ngày cũng là điều dường như không thể. Nơi đất khách quê người, nhìn đâu cũng chỉ thấy những con người xa lạ, từ màu da đến tiếng nói, nỗi nhớ quê hương nhiều lần đã khiến tôi bỏ cuộc, nhưng một tương lai mà tôi tự hứa hẹn cho riêng mình đã trở thành động lực mạnh mẽ giúp tôi vượt qua.

Thời gian trước, ăn uống kham khổ khiến cơ thể thiếu chất, điều kiện sinh hoạt eo hẹp, cuộc sống bận rộn không còn thời gian để chăm sóc sức khỏe. Nên giờ đây, tôi đang phải đối mặt với vấn đề ăn nhai khó khăn vì răng đã quá yếu và không thể giao tiếp tự tin như xưa.

Tôi đã tư vấn tại nhiều phòng khám Nha khoa ở Úc, và trường hợp của tôi được Bác sĩ chỉ định phải điều trị bằng phương pháp Cấy ghép Implant. Thế nhưng chi phí điều trị lại quá đắt đỏ nên đành phải gác lại.

Tôi có tìm hiểu ở nhiều nơi và vô tình biết được, hiện nay có rất nhiều Việt Kiều trở về Việt Nam để điều trị răng miệng. Tôi tham khảo các phòng khám Nha khoa tại Việt Nam và thấy được chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bên Úc, nhưng chính điều này đã làm tôi có một chút ngờ vực về chất lượng.

Mấy chục năm trời làm việc quần quật, đến nay đã 56 tuổi tôi mới dành dụm được một ít tiền, giờ đây tôi muốn hưởng thụ một cuộc sống đúng nghĩa và quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Sau khi tìm hiểu và liên hệ với Trung tâm Nha khoa Đại Nam, tôi quyết định làm răng cũng như sẵn tiện về thăm quê hương.

Trung tâm Nha khoa Đại Nam trở nên khác biệt bởi dịch vụ đưa đón tận nơi và phòng nghỉ miễn phí cho khách hàng. Tôi được nhân viên đón tiếp thân thiện ngay từ khi vừa xuống sân bay.

Đăng ký ngay

Điều làm tôi ngạc nhiên hơn hết khi bắt đầu điều trị là máy chụp CT Cone Beam và công nghệ vô trùng cực kì hiện đại ngay tại phòng khám. Bác sĩ Trung – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Đại Nam tư vấn giải pháp cho tình trạng của tôi giống hệt như Bác sĩ ở Úc. Tôi cảm thấy rất hài lòng và quyết định điều trị.

Quy trình điều trị của tôi được Bác sĩ thể hiện bằng phác đồ điều trị rõ ràng, chi tiết, tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Kết quả là hàm răng của tôi như được cứu sống khỏe mạnh trở lại, tôi thấy vui và tự tin hơn mỗi khi nở nụ cười. Nhưng điều đáng nói ở đây, tôi cảm thấy mãn nguyện khi có thể trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp không thua kém các nước phát triển khác ngay tại quê hương mình. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho dịch vụ y tế và sức khỏe tại Việt Nam, tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội tiếp cận dịch vụ chất lượng với chi phí phù hợp.

Tôi đã dành trọn tuổi trẻ cho việc kiếm tiền, và khi nhìn lại, tôi ngỡ ngàng khi chứng kiến sức khỏe của mình bị tàn phá. Giờ đây, tôi đang hối hận vì đã dùng sức khỏe để đổi lấy những vật ngoài thân.

Cơ thể có khỏe mạnh thì cuộc sống mới sung túc, và sức khỏe răng miệng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là hãy bảo vệ sức khỏe của chính mình, quý trọng những gì mà mình đang có ngay từ bây giờ.

Đăng ký ngay