Bọc sứ răng sâu là một trong những điều bạn thường được nghe khi đi khám răng sâu tại bất kỳ một phòng khám nào. Có lẽ bạn đang thắc mắc răng sâu bọc sứ bao nhiêu tiền, có đau không, thời gian làm trong bao lâu? Trung tâm Nha khoa Đại Nam sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi qua bài viết sau.

Bọc sứ cho răng sâu

Sâu răng là bệnh lý thường gặp ở rất nhiều người, tùy theo tình trạng răng sâu mà sẽ có cách điều trị khác nhau. Bọc sứ được áp dụng với trường hợp vết sâu lớn, không thể áp dụng phương pháp khác để điều trị. Một số trường hợp vết răng sâu nhỏ, phương pháp trám răng được lựa chọn vì thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp.

 

bọc sứ cho răng bị sâu

Bọc sứ răng sâu là phương pháp tốt nhất cho răng sâu lỗ to

Những trường hợp áp dụng bọc sứ răng bị sâu:

  • Vết răng sâu quá lớn, không thể sử dụng phương pháp trám răng bít lỗ sâu.
  • Sâu răng cửa, vết trám sẽ không chịu được lực lớn sau khi ăn nhai và không đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Sâu răng để lâu ngày, ảnh hưởng làm hư tủy, phải điều trị dứt điểm tủy và vẫn giữ được chân răng. Trường hợp này cần bọc sứ răng bị sâu và không thể dùng phương pháp khác được.

Nếu bạn nằm trong những trường hợp trên, thì bọc răng sứ thẩm mỹ cần được lựa chọn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu xem bọc sứ có đau không và chi phí ra sao.

Bọc sứ răng sâu có đau không?

bọc răng sứ cho răng sâu

Bọc sứ răng bị sâu được thực hiện theo quy trình chuẩn nên hoàn toàn không gây đau

Bọc răng sứ cho răng sâu có đau không? có ảnh hưởng đến chất lượng răng thật không? là những băn khoăn khi chuẩn bị thực hiện điều trị sâu răng. Phương pháp này khi thực hiện không gây cảm giác đau. Trong quy trình bọc răng sứ đúng tiêu chuẩn, bệnh nhân sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau nhức khi bọc sứ.

Có thể bạn quan tâm: bọc sứ cho răng thưabọc sứ cho răng hô, bọc sứ cho răng khểnh, bọc sứ cho răng cửa

Tuy nhiên, tất cả các phương pháp điều trị đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nếu không thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Nếu bạn bọc sứ răng sâu, tại những Nha khoa không tốt sẽ gặp phải những rủi ro như:

  • Khách hàng có thể mắc những bệnh lý về răng như viêm nướu, viêm nha chu... vì trong quá trình thực hiện, kỹ thuật bọc sứ không đúng làm cho tạo nên kẽ hỡ giữa mão sứ và chân răng thật. Nếu để lâu không được điều trị kịp thời, có thể gây nên tình trạng mất răng vĩnh viễn.
  • Bác sĩ ít kinh nghiệm có thể mài răng quá nhiều, làm chân răng thật yếu đi.
  • Vật liệu làm sứ không có nguồn gốc rõ ràng có thể gây kích ứng nên nướu, gây các bệnh lý cho răng miệng.

Vì thế, để đảm bảo bạn có được ca điều trị bọc sứ răng sâu thành công, bạn nên tìm đến địa chỉ phòng khám tốt. Những trung tâm Nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị máy móc hiện đại và quy trình điều trị thăm khám đạt tiêu chuẩn, chất lượng răng sứ thẩm mỹ được tốt nhất.

Bọc sứ cho răng bị sâu giá bao nhiêu tiền?

Giá bọc sứ răng sâu từ 1 đến 6 triệu hoặc hơn nữa, tùy theo từng loại răng mà bạn lựa chọn. Giá răng sứ có sự khác nhau là do chất liệu sứ, công nghệ tạo nên, chế độ bảo hành. Nếu bạn bị sâu răng nằm trên đường cười, bạn nên bọc răng không kim loại, mang lại vẻ đẹp nhiều nhất cho nụ cười. Tham khảo bảng giá bọc sứ tại nha khoa chúng tôi, để có được thông tin về giá tiền chính xác nhất.

{phuc-hinh-rang-su}

Trên là bảng giá làm răng sứ cho răng sâu tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam, Nha khoa thường đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng làm răng. Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline: 096 4444 999 hoặc để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp bạn.