Răng móm là khuyết điểm về răng thường gặp. Những người bị tình trạng răng móm thường rất ngại khi cười hoặc giao tiếp. Vậy răng móm cười sao cho đẹp lúc giao tiếp hay khi chụp hình, cười sao để hạn chế đi khiếm khuyết về hàm răng. Bài viết sau của Trung tâm Nha khoa Đại Nam sẽ giúp bạn bí quyết cười đẹp và cách chụp hình thu hút cho người bị móm răng.

Răng móm cười sao cho đẹp - bật mí bí quyết cho nụ cười thu hút

Dưới đây là những cách giúp bạn cười đẹp hơn khi răng bị móm, bạn hoàn toàn tự tin khi giao tiếp mà không gặp bất cứ sự tự ti nào. Giờ chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu những cách thức tuyệt vời này nhé!

Cười mỉm giúp bạn che bớt khuyết điểm khi móm răng

[răng móm cười sao cho đẹp

Cười mỉm giúp bạn che bớt khuyết điểm khi móm răng

Cười mỉm luôn là sự lựa chọn đầu tiên và dễ dàng áp dụng nhất khi bạn gặp tình trạng móm răng. Đây là cách cười được rất nhiều người chọn lựa, cho dù bạn có gặp khuyết điểm về răng hay không. Cười mỉm không chỉ không để lộ hàm răng móm, bạn vẫn có thể biểu hiện được những cảm xúc vui vẻ trên gương mặt mình.

Cười mỉm còn được xem là một cách chào hỏi đầy tinh tế và thân thiện khi gặp mặt. Đây là cách giao tiếp được đánh giá cao, khi không cần sử dụng ngôn từ mà vẫn mang lại cảm xúc tốt khi gặp mặt. Bạn chỉ cần mỉm cười một cách tự nhiên, tránh gượng gạo, nụ cười đẹp nhất luôn xuất phát từ trong tâm.

Cười đẹp cho người móm răng bằng phương pháp cười hở hàm trên

cười hở hàm trên giúp cười đẹp khi móm răng

Cười hở hàm giúp che bớt khuyết điểm móm răng

Bạn sẽ thật tự tin và cười thật tươi mà không còn lo lắng về khuyết điểm móm của mình nữa. Hãy áp dụng ngay phương pháp cười hở hàm trên ngay bây giờ, điều này sẽ giúp bạn có nụ cười hấp dẫn hơn. Cách cười này được thực hiện như thế nào? rất là đơn giản, bạn chỉ cần cười hở hàm trên của mình, tránh cười hở 2 hàm cùng lúc. Khi cười bằng cách hở hàm trên, răng móm của bạn sẽ không bị lộ ra như khi cười lộ cả 2 hàm.

Hướng dẫn thực hiện chi tiết phương pháp cười hở hàm trên che khuyết điểm móm răng như sau. Bạn nở nụ cười nhẹ, miệng mở không quá rộng. Bật mí cho bạn một cách điều chỉnh khuôn miệng khi cười, bạn đặt lưỡi phía sau răng trước khi cười. Điều này giúp bạn kiểm soát được nụ cười, bạn sẽ có được nụ cười nhẹ nhàng, thanh tao và đầy cuốn hút.

Những trường hợp bị răng móm và cách điều trị

Tập ngậm đũa khi cười cũng là cách giúp bạn cười đẹp khi móm răng

tập ngậm đũa để cười đẹp khi móm răng

Tập ngậm đũa cũng là cách cười đẹp khi răng móm

Tập ngậm đũa là phương pháp được áp dụng rất nhiều và thành công. Nhiều người nổi tiếng hoặc những người làm công việc giao tiếp nhiều đều sử dụng phương pháp này. Và để trả lời cho câu hỏi răng móm cười sao cho đẹp thì đây sẽ là câu trả lời tốt nhất.

Tập luyện phương pháp này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được nụ cười của mình, dễ dàng không để lộ khiếm khuyết về răng móm. Sau một thời gian thực hiện, với nụ cười tươi mới, thân thiện bạn sẽ không còn nụ cười gượng gạo mà lại có thể che đi hàm răng móm.

Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào đi nữa, mỉm cười, cười hở hàm trên hay tập ngậm đũa, thì nụ cười đẹp nhất là xuất phát từ chính bạn. Một nụ cười xuất phát từ những niềm vui, hạnh phúc trong tâm bạn, sẽ luôn là nụ cười đẹp nhất.

3 cách giúp bạn chụp hình đẹp hơn khi bị móm răng

Lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm bằng những tấm hình đẹp là mong muốn của tất cả chúng ta. Đối với người bị móm răng, để có được những tấm hình đẹp thật không dễ dàng. Trung tâm Nha khoa Đại Nam sẽ bật mí giúp bạn 3 cách chụp hình đẹp hơn khi răng bị móm.

Thay đổi góc chụp giúp bạn có những tấm hình đẹp khi bị móm răng

Á hậu Hoành Anh che khuyết điểm răng móm bằng góc chụp nghiêng

Á hậu Hoành Anh che khuyết điểm răng móm bằng góc chụp nghiêng

Khi bị móm bạn nên hạn chế chụp trực diện, vì như thế hàm răng móm của bạn dễ dàng để lộ ra. Góc chụp nghiêng được khuyến khích khi bạn có khuyết điểm móm răng. Với góc chụp này, bạn không những che đi khuyết điểm về răng mà còn chê đi những khuyết điểm khác trên gương mặt như mũi, mặt...

Ngoài góc nghiêng thì chếch lên cũng giúp cho bạn có được những tấm hình đẹp. Khi lựa chọn góc chụp, bạn cần chú ý thêm về điều kiện ánh sáng và thời tiết tại thời điểm chụp.

Tại sao lại bị răng ngắn và cách điều trị hiệu quả

Sử dụng hướng sáng che đi khuyết điểm móm răng khi chụp

sử dụng ánh sáng giúp che khuyết điểm móm răng

Kết hợp với ánh sáng giúp tấm hình đẹp hơn, che đi khuyết điểm

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có một bức hình đẹp. Bạn nên chọn những góc chụp giúp cho gương mặt thu hút được nhiều lượng ánh sáng tốt nhất. Kết hợp góc chụp tốt, bắt được hướng sáng sẽ giúp cho bạn giảm bớt được khuyết điểm về răng của mình.

Trang điểm cũng là một cách giúp bạn che bớt khuyết điểm

Cái răng cái tóc là góc con người, nếu bạn đang có hàm răng móm thì có thể thay đổi sự tập trung vào những điểm khác trên gương mặt. Làm nổi những phần trên gương mặt như kiểu tóc, gò má và mũi, điều này giúp sự chú ý đến khuyết điểm của bạn được giảm bớt.

Tìm hiểu răng vẩu là gì? | Cách điều trị răng cửa quặp vào trong

Đây là những cách tạm thời giúp cho bạn có được nụ cười đẹp và những tấm hình kỷ niệm ưng ý. Cách tốt nhất bạn nên tìm hướng xử lý dứt điểm tình trạng móm răng này, bạn có thể đến Nha khoa để được tư vấn chính xác phương pháp điều trị. Những phương pháp được sử dụng nhiều như bọc răng sứ, niềng răng hoặc kết hợp phẫu thuật hàm móm.

bọc răng sứ điều trị răng móm

Bọc răng sứ là phương pháp điều trị răng móm hiệu quả

Liên hệ hotline: 096 4444 999 để được tư vấn thêm về phương pháp điều trị răng móm. Thăm khám tại Trung tâm Nha khoa Đại Nam hoàn toàn miễn phí, nhiều chương trình ưu đãi thường xuyên được đưa ra.