NHỮNG TRƯỜNG HỢP BỌC RĂNG SỨ MANG HIỆU QUẢ CAO

Hiện nay, bọc răng sứ đang là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Một hàm răng sứ được thay thế có thể đảm bảo các chức năng như thẩm mỹ và ăn nhai tốt như răng thật. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp phục hình răng sứ này, nó chỉ mang lại hiệu quả cho các trường hợp sau:

  • Trường hợp tủy răng đã bị chết, thì bọc răng sứ chính là giải pháp giúp cho răng có độ bền lâu, bởi vì với những răng tủy chết rất giòn và dễ bị gãy hơn so với thông thường.

  • Hình dáng răng không còn nguyên vẹn, bị mẻ, vỡ do tai nạn, vo đập, …

  • Răng bị sâu quá nhiều, có những miếng bể lớn mà phương pháp hàn trám không được.

  • Với những khiếm khuyết của răng như hô, vẩu, thưa, lệch lạc ở mức độ nhẹ thì giải pháp bọc răng sứ giúp khôi phục hình dáng răng hiệu quả nhất.

  • Răng bị xỉn màu, ố vàng do một số nguyên nhân tác động như cà phê, các đồ uống có màu, thuốc lá, … . Bọc răng sứ sẽ mang lại một hàm răng trắng sáng và bảo vệ răng thật lâu dài.

Vậy, hiệu quả và ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ mang đến là gì, bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi quyết định thực hiện.

phương pháp bọc răng sứ

Những trường hợp bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao

ƯU ĐIỂM CỦA BỌC RĂNG SỨ

Đến Bệnh viện Đại Nam, bạn hoàn toàn yên tâm từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến bước điều trị. Với những vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho trường hợp của bạn, ưu điểm của bọc răng sứ và những vấn đề liên quan trong quá trình điều trị.

phương pháp bọc răng sứ

Răng bị xỉn màu trước và sau khi bọc

Đăng ký ngay

Những ưu điểm của bọc răng sứ:

  • Bọc răng sứ chính là giải pháp phục hình răng tốt nhất cho những trường hợp bị mất răng, hình dáng không còn nguyên vẹn, răng bị ố vàng hay sâu răng nặng,...

  • Với chất liệu đặc biệt chế tạo ra những chiếc răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

  • Các chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường giống như răng thật, không có bất cú cảm giác khó chịu hay vướng víu nào như một số phương pháp khác.

  • Gíup bảo vệ răng thật vững chắc đối với trường hợp răng đã bị chết tủy.  

  • Phòng ngừa được tình trạng bị tiêu xương khi bị mất răng lâu ngày.

phương pháp bọc răng sứ

Trước và sau khi bọc sứ cho răng thưa

Tại Bệnh viện Đại Nam, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám kĩ lưỡng tình trạng răng thông qua máy chụp phim Cone Beam 3D trước khi quyết định làm răng sứ. Với việc phân tích kĩ cấu trúc xương hàm sẽ giúp bác sĩ biết được hiệu quả và ưu điểm của bọc răng sứ mang lại cho bạn như thế nào sau khi hoàn thiện. 

ảnh nha khoa

Máy chụp CT Cone Beam 3D

Vừa rồi là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của bọc răng sứ mang lại. Để đảm bảo chính xác xem phương pháp này có thật sự phù hợp không thì bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đại Nam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký ngay