BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT ĐẠI NAM - TRUNG TÂM RĂNG THÁO LẮP TỪ THIỆN

Hãy mở rộng tấm lòng cùng chia sẻ nếu bạn có thể để góp phần làm cho cuộc sống thêm hạnh phúc, giúp xã hội tươi đẹp hơn. Mọi người hãy cùng nhau mở rộng vòng tay nhân ái để giúp đỡ, san sẻ những điều tốt đẹp đến những hoàn cảnh không được may mắn. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây, công việc từ thiện đang nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của nhiều người, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam cũng không ngoại lệ.

Trung tâm răng tháo lắp từ thiện

Vì sao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam lại thực hiện chương trình răng từ thiện?

Phương châm lớn nhất từ khi thành lập đến nay của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam là chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện cho tất cả mọi nhà, mọi người.

Nhân một dịp tình cờ nhận được sự hỗ trợ đến từ một vị khách hàng vô cùng thân thiết, là một người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, mong muốn được trở về quê hương làm từ thiện, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam đã cùng nhau phối hợp, tổ chức làm răng từ thiện để giúp đỡ cho nhiều người không đủ khả năng và điều kiện cải thiện các vấn đề răng miệng của mình.

Trung tâm răng tháo lắp từ thiện

Nội dung chương trình

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam chính thức thực hiện chương trình từ thiện với nội dung hỗ trợ cho dịch vụ làm răng tháo lắp:

  • Răng tháo lắp chỉ có giá 100 nghìn đồng/ 1 răng.

LƯU Ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho chi nhánh tại Phan Rí.

  • Ưu đãi áp dụng cho khách hàng Online.

Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

 
Đăng ký ngay