Trồng răng khểnh là gì?

Răng khểnh là chiếc răng nằm ở vị trí răng nanh, trồng răng khểnh là phương pháp tạo nên chiếc răng hơi chếch ra ngoài giúp nụ cười thêm phần duyên dáng. Hiện trồng răng khểnh đang trở thành hiện tượng và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nữ.

Phương pháp trồng răng khểnh

có nhiều phương pháp trồng răng khểnh giả, tùy theo nhu cầu và trường hợp của từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp khác nhau để làm răng khểnh đẹp cho bạn.

lam rang khenh

Trường hợp mất răng

Đối với trường hợp mất răng ta có thể sử dụng phương pháp trồng răng implant hoặc bắc cầu răng sứ để làm răng khểnh.

Cấy ghép implant

Đây là phương pháp tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao cho việc ăn nhai và tạo hình thẩm mỹ. Với phương pháp này, khách hàng sẽ được cắm ghép trụ implant và có sự điều chỉnh tốt nhất cho chiếc răng khểnh của bạn.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant để trồng răng khểnh là bạn sẽ có được sự ăn nhai tốt nhất. Hoàn toàn thay thế được răng bị mất, tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười thên xinh. Ngăn chặn tình trạng răng bị xô lệch và tiêu xương, giúp bạn có được sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Tuy nhiên, thời gian thực hiện lâu hơn các phương pháp khác và có chi phí lớn nhất khi trồng răng khểnh.

trong rang khenh

Bắc cầu răng sứ

Đây là phương pháp có giá tiền rẻ hơn cấy ghép implant, phù hợp với khách hàng chưa có điều kiện kinh tế lớn.

Với phương pháp làm cầu răng sứ để trồng răng khểnh, khách hàng sẽ được mài 2 chiếc răng kế bên răng nanh bị mất. Phương pháp bắc cầu răng sứ có nhược điểm là không thể ngăn chặn việc tiêu xương như phương pháp implant.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và mức giá làm răng khểnh phù hợp với nhiều khách hàng.

Trường hợp không mất răng

Với trường hợp răng bạn vẫn còn và bạn có nhu cầu trồng răng khểnh để làm đẹp nụ cười của mình hơn. Bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ, dán sứ hoặc đắp composite.

Phương pháp bọc răng sứ

Làm răng sứ để làm răng khểnh cũng gần giống với phương pháp bắc cầu răng sứ. Tuy nhiên với phương pháp bắc cầu, cần phải mài 2 răng 2 bên, còn với phương pháp bọc răng sứ chỉ cần mài 1 răng muốn làm răng khểnh.

rang khenh dep

Phương pháp bọc sứ mang lại độ thẩm mỹ cao, chi phí bọc sứ tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn. Có nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng toàn sứ để bạn lựa chọn. Bọc răng sứ còn mang lại độ bền cao, sức ăn nhai tốt, màu giống răng thật.

Phương pháp dán sứ

Phương pháp dán sứ là phương pháp dán lớp sứ trực tiếp lên bề mặt răng, giúp răng sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ.

Phương pháp này tối ưu hơn bọc răng sứ, vì răng mài rất ít, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc răng và độ thẩm mỹ cao.

Đắp composite

Phương pháp này dễ thao tác bởi đặc tính mềm dẻo của vật liệu này. Chính vì điều này nên đắp composite làm răng khểnh dễ bị bong ra và dễ dàng đổi màu. Phù hợp với các bạn có nhu cầu làm nhanh răng khểnh, tham gia các sự kiện tăng tính thời trang.

Việc lựa chọn phương pháp nào để trồng răng khểnh sẽ phụ thuộc vào yếu tố và nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để bạn có được răng khểnh đẹp còn phù thuộc vào các yếu tố như trung tâm nha khoa tốt, uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại.

Địa chỉ trồng răng khểnh

Bệnh viện răng hàm mặt Đại Namđịa chỉ làm răng khểnh đẹp, thẩm mỹ cao. Được khách hàng chọn lựa là nơi uy tín, đặt niềm tin góp phần tạo thêm nụ cười tươi xinh cho mình.

anh nha khoa2

Với 7 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và 32 chi nhánh trên toàn quốc. Lần nữa khẳng định được sự tin cậy từ những khách hàng đã thực hiện trồng răng khểnh và các dịch vụ về răng miệng khác.

Xem thêm: Bệnh viện nha khoa tốt nhất Sài Gòn

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline: 096 4444 999 hoặc để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết.