Trồng răng giả giúp tăng khả năng ăn nhai, tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng. Giúp bạn tự tin với hàm răng của mình, mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất khi ăn uống.

Nên chọn loại răng giả nào?

Làm răng giả hiện nay có 3 loại chính là: hàm tháo lắp, cầu răng sứtrồng răng implant. Chi phí trồng răng giả giá rẻ nhất hiện nay là làm hàm tháo lắp. Làm cầu răng sứ và trồng răng implant có chi phí khá cao.

Làm hàm tháo lắp, tuy có mức chi phí rẻ nhưng chỉ mang lại chức năng ăn nhai và khả năng thẩm mỹ ở lúc trung bình. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn những phương pháp phục hình răng khác để được tối ưu khả năng ăn uống và mặt thẩm mỹ.

Làm hàm tháo lắp sẽ không tránh khỏi các nhược điểm như bị tiêu xương và ảnh hưởng đến các môi mềm dưới răng.

mat rang nguyen ham

Địa chỉ trồng răng giả tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp cho bạn dễ dàng chọn được loại răng giả phù hợp với nhu cầu của mình. Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam là một trong những trung tâm nha khoa trồng răng giả uy tín hàng đầu, luôn có những ưu đãi cho khách hàng làm răng giả.

Bệnh viện Đại Nam thường xuyên đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng vào những dịp đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình 1 chương trình khuyến mãi khi thường xuyên theo dõi trên website và fanpage của bệnh viện.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có nhu cầu làm răng giả, Bệnh viện còn có chương trình làm răng giả trả góp. Giảm bớt những lo lắng về mức chi phí quá lớn trong 1 lần trả, giúp bạn có thể chia nhỏ mức chi trả trong khoảng thời gian dài.

Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam với số lượng chi nhánh trên toàn quốc là 32 chi nhánh, riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh là có 7 chi nhánh. Số lượng chi nhánh lớn, giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ làm răng giả tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Bệnh viện nha khoa chất lượng tại TPHCM

Để được tư vấn lựa chọn chính xác về các loại răng giả phù hợp cho mình. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 096 4444 999 để được đội ngũ tư vấn.