Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ chính là một kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để trám lại chỗ răng bị sứt mẻ dưới 1/3 răng hoặc có những khiếm khuyết không mong muốn như răng cửa bị thưa, mẻ...nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cao khi cười hoặc giao tiếp. Trám răng giúp điều chỉnh lại những khiếm khuyết về hình dạng răng, bảo vệ men răng và ngà răng, giúp răng chắc khỏe và nhìn y hệt như răng thật.

Trám răng thẩm mỹ

Đăng ký ngay

Vật liệu trám răng thẩm mỹ

Thông thường, các Bác sĩ sẽ chọn vật liệu trám răng là composite vì đây là vật liệu sẽ có màu y như răng thật, không bị chênh lệch màu làm bạn tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế composite mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đây là vật liệu có khả năng chịu lực, độ bền cao và được nghiên cứu là không gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, giá thành của composite khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Vật liệu dùng khi trám răng

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Đại Nam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần điều trị bệnh lý trước khi trám.

Bước 2: Đưa chất liệu trám lên răng

Sau khi vệ sinh sạch vùng răng cần trám, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đưa chất trám lên răng vỡ, mẻ để bắt đầu trám bít.

Bước 3: Tạo hình chất liệu trám

Chất trám được bác sĩ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ nhất. Thời gian trám răng có thể kéo dài từ 15 đến 30 phút/răng.

Quy trình trám răng tại địa chỉ nha khoa uy tín

Chi phí trám răng tại Bệnh viện Đại Nam

Tại Bệnh viện Răng – Hàm - Mặt Đại Nam, chi phí trám răng có mức giá từ 200.000 đến 400.000/răng (giá năm 2018) tùy theo tình trạng răng. Đây là chi phí khá hợp lý và phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viên Đại Nam tự tin đem lại chất lượng tốt và dịch vụ tận tâm nhất có thể đến quý khách hàng, đặc biệt là kỹ thuật trám răng, giúp khách hàng có hàm răng trắng khỏe, nụ cười tự tin.

Bệnh viện Đại Nam còn là nơi hội tụ đầy đủ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm - Mặt, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên đi tu nghiệp tại các quốc giá tiến bộ trên toàn thế giới như Anh, Đức, Mỹ...Chính vì thế mà với mọi dịch vụ của nha khoa, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi làm răng.

 
Đăng ký ngay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề trám răng thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.4444.999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.