Nói đến làm răng sứ, rất nhiều người sẽ nghĩ đến chi phí làm răng sẽ rất đắt đỏ, nhưng nếu làm loại rẻ quá thì sợ không an toàn. Đến với bài viết sau đây của Trung tâm Nha khoa Đại Nam sẽ cung cấp cho bạn thông tin một số loại răng sứ dưới 5 triệu nhưng chất lượng cực kỳ tốt.

Các loại răng sứ giá dưới 5 triệu

Răng sứ Mỹ và Titan

Răng sứ Mỹ và Titan là loại răng sứ có lớp ngoài phủ sứ, nhưng bên trong là khung kim loại. Hai loại răng sứ này có ưu điểm là chắc chắn gấp 2 lần so với răng thật, giúp bạn ăn nhai tốt. Nhược điểm duy nhất của 2 loại răng sứ kim loại này, là có khung hợp kim nên dễ gây thâm nướu, dễ bị tác động bởi nhiệt độ nóng lạnh khi ăn và khoang miệng sẽ có mùi kim loại.

răng sứ titan

Chính vì làm thâm xỉn nướu, thế nên loại răng sứ này chỉ thích hợp ở các vị trí răng phía trong hàm. Chọn Răng sứ giá dưới 5 triệu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc răng vô cùng chắc chắn, hỗ trợ tốt cho việc ăn nhai, thì răng sứ Titan và Mỹ được xem là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho bạn.

Răng sứ Zirconia có mức chi phí thấp hơn 5 triệu

Được làm từ chất liệu Zirconia, có độ bền cao và giúp cho việc ăn uống thoải mái như răng tự nhiên, màu răng sứ khá tự nhiên trong trẻo. Một điểm cộng cho răng sứ này là không sử dụng khung hợp kim trong mão sứ, nên không gây thâm nướu, không dẫn nhiệt, không gây hôi miệng.

Răng sứ zirconia 1

Ngoài ra, khi sử dụng răng sứ Zirconia hoàn toàn thích ứng tốt với môi trường khoang miệng. Nướu có thể phát triển vững chắc trên thân răng không sợ gây thích ứng, hay tụt nướu về sau. Tuổi thọ của răng sứ khá cao có thể lên đến 20 năm, nếu bạn chọn nha khoa uy tín để làm và chăm sóc đúng cách. Nằm trong phân khúc dưới 5 triệu, răng sứ Zirconia được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự chắc chắn, thích ứng tốt với cơ thể và mang tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ Vita

Răng sứ Vita có xuất xứ từ Đức, được chế tác hoàn toàn từ sứ VKM thuần khuyết, sứ Vita được giới nha sĩ thế giới đánh giá là sứ an toàn có chất lượng cao. Bên ngoài mặt sứ được phủ một lớp sứ bóng tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng khá tương đồng với răng thật.

[caption id="attachment_6233" align="aligncenter" width="700"]Răng toàn sứ Vita Răng toàn sứ Vita[/caption]

Vì có khung sườn được làm từ sứ nên không gây thâm đen nướu, màu răng không bị đục, tối như răng kim loại. Ngoài ra độ cứng của răng khá tốt gấp 5 lần so với răng thật, giúp bạn thoải mái ăn nhai, tuổi thọ của răng có thể lên đến 10 đến 15 năm. Răng sứ Vita được đánh giá lành tính và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Răng sứ tốt giá 5 triệu - Venus

răng toàn sứ được sản xuất bằng hệ thống CAD/CAM, phôi sứ được nhập khẩu từ Đức và được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên có độ bền cao. Răng sứ Venus khá mỏng nên khi làm răng, sẽ hạn chế tối đa việc mài dũa răng gốc. Nguyên liệu làm răng sứ Venus hoàn toàn nguyên chất và không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào, nên khả năng chịu lực ăn nhai rất tốt.

răng toàn sứ venus

Một điểm cộng cho răng sứ Venus là kháng khuẩn tốt, lành tính và không gây ra tình trạng hôi miệng. Tuổi thọ của răng có thể lên đến 20 năm, nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt và thăm khám thường xuyên.

Răng sứ Cercon được ưa chuộng nhất trong phân khúc 5 triệu

Được xuất xứ từ Đức, có khung sườn được làm từ sứ nên không gây thâm xỉn vùng nướu. Màu răng bên ngoài được bao phủ nhiều lớp sứ nên rất bóng đẹp tự nhiên, không đổi màu theo thời gian.

cấu tạo răng sứ cercon

Răng sứ Cercon vô cùng lành tính và thích ứng được với cơ thể không gây nên tình trạng kích ứng. Ngoài ra răng sứ Cercon có độ bền cao và chịu lực ăn nhai tốt, tuổi thọ của răng có thể lên đến 10 năm nếu biết cách chăm sóc tốt. Răng sứ có giá dưới 5 triệu Cercon được xem là dòng răng sứ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi khả năng chịu lực tốt và màu sứ vô cùng tự nhiên.

Bảng tổng hợp đề xuất loại răng sứ có giá thấp hơn 5 triệu bạn nên chọn

Tên răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ Mỹ Từ 1.000.000 đến 1.500.000/răng 3 năm
Răng sứ Titan Từ 2.000.000 đến 2.500.000/răng 6 năm
Răng sứ Zirconia 4.000.000/răng 8 năm
Răng sứ Vita 5.000.000/răng 10 năm
Răng sứ Venus 5.000.000/răng 10 năm
Răng sứ Cercon 5.000.000/răng 10 năm

Qua bài viết trên, chắc các bạn đã có lựa chọn cho mình loại răng sứ tốt dưới 5 triệu. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các loại răng sứ phân khúc cao hơn. Hãy liên hệ Hotline 096 4444 999 để được chuyên viên Trung tâm Nha khoa Đại Nam tư vấn miễn phí.