Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Đại Nam mà nói ra sự thắc mắc của mình để chúng tôi có thể giải đáp: Về vấn đề của bạn chúng tôi có câu trả lời cụ thể sau:

Lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant để phục hình là hoàn toàn đúng đắn. Bởi vì hiện nay trong ngành nha khoa thì kỹ thuật cấy ghép Implant là phương pháp phục hình tốt nhất dành cho người bị mất răng. So với những phương pháp khác thì cấy ghép Implant đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn răng thật, hạn chế được tình trạng tiêu xương và tồn tại lâu dài. 

cấy ghép implant

Cấy ghép implant

THỜI GIAN CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Thời gian cấy ghép Implant bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và cơ địa của từng người. Vì vậy, khó mà xác định được thời gian cấy ghép Implant là bao lâu mới hoàn thành.

Thực tế cho thấy trung bình cấy ghép 1 trụ Implant mất khoảng 15 - 20 phút, nhưng phải cần từ 1 - 6 tháng để Implant tích hợp với xương hàm rồi mới phục hình mão sứ lên trên.

Khi tiến hành phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép Implant, bạn cần đến Bệnh viện khoảng 4 lần. Trong trường hợp tình trạng răng bị mất khá lâu, xương hàm bị tiêu, không đủ điều kiện để cấy ghép thì cần ghép thêm xương hoặc nâng xoang, cho nên thời gian có thể kéo dài.

Mặt khác, cơ địa của mỗi người khác nhau, khả năng lành thường hoặc tích hợp Implant với xương cũng khác nhau. Vì vậy, nếu muốn biết cụ thể thời gian cấy ghép Implant, cũng như các trường hợp nên và không nên cấy ghép impalnt thì bạn hãy đến trung tâm nha khoa để thăm khám kiểm tra và tư vấn chi tiết từ bác sĩ chuyên môn.

cấy ghép implant

Khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy ghép impLant 

Đăng ký ngay

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Quy trình cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam được thực hiện đúng chuẩn theo các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát răng miệng, sau đó tiến hành chụp CT để xác định chính xác tình trạng, mật độ xương hàm cũng như các thông số cần để tiến hành cấy Implant nhanh chóng và chính xác.

 • Bước 2: Vệ sinh, gây tê vùng điều trị

Sau khi vệ sinh khoang miệng để đảm bảo tránh nguy cơ bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ gây tê vùng cần cấy ghép để giúp bệnh nhân không có cảm giác đau nhức, khó chịu, giúp bác sĩ tiến hành cấy Implant dễ dàng hơn.

 • Bước 3: Cấy ghép Implant và gắn răng tạm

Bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương để cấy Implant trực tiếp vào xương. Trong thời gian chờ Implant tích hợp với xương hàm để phục hình cố định răng sứ thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho bệnh nhân có thể sinh hoạt và giao tiếp bình thường.

 • Bước 4: Phục hình mão sứ lên Implant

Sau khi Implant tích hợp tốt, răng sứ được chế tạo xong thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên chân răng nhân tạo. Sau đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ dặn dò và thông báo lịch tái khám cụ thể để có thể đánh giá kết quả điều trị và mức độ phục hồi.

cấy ghép implant

Quy trinh cấy ghép implant tại Bệnh viện Đại Nam

BỆNH VIỆN ĐẠI NAM - TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN CHÂU ÂU

Bệnh viện Đại Nam với hơn 20 năm hoạt động luôn tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Để đạt được thương hiệu như  ngày hôm nay là bởi đáp ứng được các yếu tố sau:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, chuyên nghiệp, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và luôn trau dồi học hỏi, nâng cao thêm những kiến thức, phương pháp mới từ các trường đại học danh tiếng ở các nước Mỹ, Pháp, Đức, ... để mang lại sức khỏe răng miệng tốt, thẩm mỹ cao cho tất cả khách hàng.

 • Hệ thống cơ sở hiện đại, trang thiết bị được đầu tư nhập khẩu từ Châu Âu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình cấy ghép Implant được diễn ra an toàn, mang lại hiểu quả cao.
 • Qúa trình thăm khám và cấy ghép Implant sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, đầu ngành, chuyên môn sâu, thực hiện thành công hàng ngàn ca tiến hành.
 • Chế độ bảo hành cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam là trọn đời.

 • Sở hữu trung tâm Labo riêng biệt, đội ngũ kỹ thuật viên tỉ mỉ, tay nghề cao giúp cho răng trên Implant được đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

 • Hệ thống phòng vô trùng được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn.

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7. 

 • Hàng năm, trung bình Bệnh viện Đại Nam đã điều trị thành công hơn 10.000 ca phục hình Implant từ đơn giản cho đến phức tạp cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận được phản hồi tích cực, niềm vui từ phía khách hàng chính là động lựa giúp chúng tôi ngày càng nổ lực phát triển hơn. 

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại Implant, răng sứ lựa chọn và chi phí ghép xương, nâng xoang khi thiếu. Để biết chi tiết chi phí cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam là bao nhiêu hãy tham khảo bảng giá bên dưới.

Bảng giá cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam

 
 

Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

Để biết chắc chắn thời gian và quá trình cấy ghép Implant, bạn cứ đến trực tiếp Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

Đăng ký ngay