Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng

Tẩy trắng răng là một công nghệ làm cho hàm răng trắng sáng và khỏe đẹp bằng cách oxy hóa những chất ố vàng trên răng nhờ năng lượng ánh sáng Laser. Khi tẩy trắng răng tại phòng, bạn sẽ được chiếu đèn Laser từ 45 đến 60 phút để loại bỏ những vết ố vàng.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại phòng nha khoa

Đăng ký ngay

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Công nghệ Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng, mang lại hiệu quả tẩy trắng cao ngoài mong đợi.

Kỹ thuật Laser được tạo ra nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra không quá nóng, rất an toàn, không gây ê buốt cho khách hàng. Ngoài ra, tia Laser có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng trắng sáng hơn.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng trong thời gian khá dài (khoảng 4 năm) tùy vào men răng của khách hàng. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và chế độ ăn uống hợp lý thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ răng miệng: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra toàn bộ răng miệng và tiến hành loại bỏ mảng bám, làm sạch răng trước khi tẩy trắng.

Bước 2: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu: Bác sĩ sẽ bôi gel bảo vệ nướu để cách ly nướu với thuốc tẩy trắng, tránh làm viêm nướu.

Bước 3: Phủ gel tẩy trắng lên răng có bề dày trong khoảng 1mm -2mm.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đeo kính bảo vệ mắt cho khách hàng và chiếu đèn laser lên răng khoảng 10 phút-15 phút cho răng trắng sáng lên. Quy trình tẩy trắng răng này được lặp lại 2 lần đến 3 lần tùy vào độ ố vàng của răng.

Bước 5: Vệ sinh sau khi tẩy răng: Các bác sĩ sẽ làm sạch răng và dặn dò thăm khám cần thiết sau quá trình tẩy trắng.

Sau khi tẩy trắng, bạn không nên sử dụng những đồ ăn thức uống có màu như trà, cà phê, thuốc lá...để bảo vệ răng vì đây là những thực phẩm dễ làm răng ố vàng nhất. Nếu bạn muốn duy trì độ trắng vĩnh viễn mà không cần phải tẩy trắng, thì phương pháp bọc răng sứ sẽ là lựa chọn phù hợp vì chất liệu sứ không bị nhiễm màu thực phẩm.

Tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng

Đăng ký ngay

Chi phí tẩy trắng răng tại phòng

Năm 2018, chi phí tẩy trắng tại phòng ở Bệnh viện Đại Nam có giá 1.250.000/hàm. Đây là giải pháp hiệu quả làm trắng răng tức thì mà không phải chờ đợi lâu. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng thay vì tẩy trắng răng tại nhà

Bệnh viện Đại Nam còn có combo tẩy trắng tại phòng kết hợp tại nhà để duy trì độ trắng sáng của răng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tẩy trắng tại phòng, sau đó nhận ống thuốc và máng tẩy trắng để ngậm tại nhà, giúp răng đạt hiệu quả trắng sáng tối đa. Combo có giá 3 triệu đồng/2 hàm.

Một combo khác đang được nhiều người sử dụng tại Bệnh viện Đại Nam là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng không ê buốt. Công nghệ này sử dụng thuốc và kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng không cảm thấy ê buốt khi tẩy răng. Combo này đặc biệt phù hợp cho khách hàng có răng nhạy cảm. Chi phí mới nhất của combo năm 2018 là 4 triệu/2 hàm.

 

Bệnh viện Đại Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam. Bệnh viện luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Anh Tuấn Anh (30 tuổi - Quận 3,TP.HCM) chia sẻ: “Răng tôi bị ố vàng do tôi sử dụng nhiều cafe, thuốc lá. Nhưng do khá bận rộn nên tôi đã tẩy trắng răng tại phòng tại Bệnh viện Đại Nam và tôi cảm thấy rất hài lòng. Răng tôi trắng sáng hơn và tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.”

Tẩy trắng răng

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay

Nếu có gì thắc mắc về tẩy trắng răng hay vấn đề răng miệng khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 096.4444.999 để được thăm khám và tư vấn miễn phí!