Tẩy trắng răng tại nhà là gì?

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy răng bằng cách ngậm máng chứa thuốc tẩy tại nhà, mỗi ngày tối thiểu 4 tiếng trước, để làm răng trắng lên từ từ trong vòng 7 đến 10 ngày tùy cơ địa của bạn. Bạn không được ăn uống trong thời gian đeo máng tẩy, chính vì thế thời gian trước khi đi ngủ vào buổi tối là khoảng thời gian hợp lý, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng tại nhà

Đăng ký ngay

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Bước 1: Khám răng miệng tổng quát và tiến hành cạo vôi răng để loại bỏ vi khuẩn và mảng bám giúp cho thuốc tẩy dễ ngấm vào răng, tạo điều kiện cho quá trình tẩy trắng được hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng để thiết kế làm một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt, vừa khít với hàm răng của bạn. Lấy dấu chính xác sẽ giúp cho thuốc tẩy phát huy tốt chức năng của nó đến những bề mặt răng cần tẩy trắng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy trắng tại nhà với 4 hoặc 6 ống thuốc.

Bước 4: Ngậm máng tẩy mỗi ngày từ 4 tiếng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau đó, tháo máng tẩy và vệ sinh răng sạch sẽ.

1 tuần sau khi tẩy trắng, bạn không nên sử dụng những đồ ăn thức uống như trà, cà phê, thuốc lá...để bảo vệ răng vì đây là những thực phẩm dễ làm răng ố vàng nhất. Nếu bạn muốn duy trì độ trắng vĩnh viễn mà không cần phải tẩy trắng, thì phương pháp bọc răng sứ sẽ là lựa chọn phù hợp vì chất liệu sứ không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ưu điểm của tẩy trắng răng tại nhà

- Chi phí thấp: Tẩy trắng răng tại nhà có giá thấp hơn nhiều so với tẩy trắng răng tại phòng. Bạn chỉ cần dùng máng đã được phát và ngậm trong thời gian quy định là có thể tẩy trắng răng. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm chi phí.

- Duy trì độ trắng cho răng: Tẩy trắng tại nhà vẫn đạt được hiệu quả tẩy trắng như mong đợi. Thời gian duy trì hiệu quả trắng sáng của răng sẽ phụ thuộc vào men răng của mỗi người.

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày: Vì ngậm máng tẩy trắng vào buổi tối trước khi đi ngủ nên thuận lợi cho sinh hoạt trong ngày, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác mà vẫn sở hữu hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng

Khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng

Đăng ký ngay

Chi phí tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Đại Nam cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà với giá 600.000/hàm (giá năm 2018). Đây là chi phí trọn gói bao gồm máng ngậm, ống thuốc...cho khách hàng mà không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Ngoài ra, Bệnh viện Đại Nam còn có combo tẩy trắng tại phòng kết hợp tại nhà để duy trì độ trắng sáng của răng được lâu hơn. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tẩy trắng tại phòng, sau đó được phát ống thuốc và máng tẩy trắng để ngậm tại nhà, giúp răng đạt hiệu quả trắng sáng tối đa. Combo (tẩy trắng tại nhà+ tại phòng) có giá 3 triệu đồng/2 hàm (năm 2018)

Một combo khác đang được nhiều người sử dụng tại Bệnh viện Đại Nam là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng không ê buốt. Công nghệ này sử dụng thuốc và kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng không cảm thấy ê buốt khi tẩy răng. Chi phí mới nhất của combo năm 2018 là 4 triệu/2 hàm (năm 2018).

Bệnh viện Đại nam

Bệnh viện Đại Nam địa chỉ nha khoa uy tín

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam với sứ mệnh kiến tạo nụ cười xinh đã giúp cho hàng ngàn khách hàng hài lòng với hàm răng trắng đẹp. Bệnh viện Đại Nam đã tẩy trắng thành công cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Chính vì thế mà Bệnh viện luôn được tin tưởng trong suốt 20 năm.

Cô Thanh Vân (35 tuổi - Quận 1, TPHCM) : “Tôi cảm thấy rất vui khi răng tôi trắng hơn trước rất nhiều sau quá trình tẩy trắng tại nhà. Bác sĩ tại Bệnh viện Đại Nam thăm khám và dặn dò tôi rất kỹ để có được hiệu quả tốt nhất, tôi cảm ơn rất nhiều.”

Tẩy trắng rang tại nhà

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng

Đăng ký ngay

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.4444.999 để nhận tư vấn và thăm khám miễn phí.