tẩy trắng răng

Trước và sau khi tẩy trăng răng

NHỮNG NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RĂNG BỊ Ố VÀNG.

  • Tình trạng răng bị chịu tác động từ lượng axit cao trong quá trình ăn uống nên phần men răng đổi màu.

  • Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách, không kỹ lưỡng và không sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành nên các mảng bám trên răng. Mà nó không thể được loại bỏ bởi các phương pháp thông thường.

  • Có một số trường hợp khác là do yếu tố di truyền hay bẩm sinh, răng bị nhiễm tetracycline.

tẩy trắng răng

Men răng đổi màu do hút thuốc lá

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG HIỆN ĐẠI.

Trong quá trình tẩy trắng răng, trước tiến bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, giúp làm sạch các mảng bám trên răng để mang lại hiệu quả tẩy trắng cao nhất.

Hiện nay tại Bệnh viện Đại Nam, phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện bằng công nghệ Laser thẩm thấu chất làm trắng răng, khiến cho răng sẽ trắng sáng nhanh chóng hơn. Với chất làm trắng răng hiện đại và kết hợp cùng với Flour sẽ cải thiện được màu răng mà không gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Đến với Bệnh viện Đại Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng tẩy trắng bởi công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với kinh nghiệm, tay nghề cao của bác sĩ và môi trường tẩy trắng vệ sinh, an toàn.

tẩy trắng răng

Tẩy trăng răng công nghệ laser

CHI PHÍ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM.

Chi phí tẩy trắng răng mất bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm của các khách hàng khi đến với Bệnh viện Đại Nam. Phương pháp tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam luôn được áp dụng với mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

 
Đăng ký ngay