Chi phí tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng được sử dụng. Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại phòng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng dẫn đến mức giá chênh lệch nhau. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của bạn mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay

Năm 2018, tẩy trắng răng tại phòng có giá 2,5 triệu/2 hàm trong khi tẩy trắng tại nhà có chi phí 1,2 triệu/2 hàm. Tẩy trắng tại phòng có ưu điểm nổi bật là quá trình tẩy trắng nhanh (chỉ từ 45 đến 60 phút), đạt hiệu quả tức thì, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Đối với tẩy trắng tại nhà, bạn phải ngậm máng tẩy khoảng 2 tiếng mỗi ngày và từ 7 đến 10 ngày là kết thúc 1 liệu trình tẩy trắng. Tẩy trắng tại nhà mất nhiều thời gian hơn nhưng giá thành lại thấp hơn và vẫn đạt hiệu quả tẩy trắng như ý.

Bệnh viện Đại Nam cung cấp combo tẩy trắng răng tại nhà kết hợp tại phòng để tối đa hóa độ trắng cho răng. Dịch vụ kết hợp này đang được khách hàng ưa chuộng vì sau khi tẩy trắng tại phòng còn được duy trì độ trắng khi về nhà. Combo (tẩy trắng tại nhà+ tại phòng) có giá 3 triệu đồng/2 hàm.

Ngoài ra, combo tẩy trắng răng tại phòng không ê buốt kết hợp tẩy trắng tại nhà có chi phí 4 triệu/2 hàm cũng mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đặc biệt cho những người có răng nhạy cảm. Dịch vụ này sử dụng thuốc tẩy trắng và công nghệ hiện đại, không gây khó chịu cho khách khi tẩy trắng.

 

Quy trình tẩy trắng tại Bệnh viện Đại Nam

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Bước 1: Khám răng miệng tổng quát và tiến hành cạo vôi răng để loại bỏ vi khuẩn và mảng bám giúp cho thuốc tẩy dễ ngấm vào răng, tạo điều kiện cho quá trình tẩy trắng được hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng để thiết kế làm một máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm, trong suốt, vừa khít với hàm răng của bạn. Lấy dấu chính xác sẽ giúp cho thuốc tẩy phát huy tốt chức năng của nó đến những bề mặt răng cần tẩy trắng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy trắng tại nhà với 4 hoặc 6 ống thuốc.

Bước 4: Ngậm máng tẩy mỗi ngày từ 4 tiếng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau đó, tháo máng tẩy và vệ sinh răng sạch sẽ.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ răng miệng: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra toàn bộ răng miệng và tiến hành loại bỏ mảng bám, làm sạch răng trước khi tẩy trắng.

Bước 2: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu: Bác sĩ sẽ bôi gel bảo vệ nướu để cách ly nướu với thuốc tẩy trắng, tránh làm viêm nướu.

Bước 3: Phủ gel tẩy trắng lên răng có bề dày trong khoảng 1mm -2mm.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đeo kính bảo vệ mắt cho khách hàng và chiếu đèn laser lên răng khoảng 10 phút-15 phút cho răng trắng sáng lên. Quy trình tẩy trắng răng này được lặp lại 2 lần đến 3 lần tùy vào độ ố vàng của răng.

Bước 5: Vệ sinh sau khi tẩy răng: Các bác sĩ sẽ làm sạch răng và dặn dò thăm khám cần thiết sau quá trình tẩy trắng.

Trà, cà phê, thuốc lá...là những thực phẩm bạn không nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng vì dễ gây nhiễm màu cho răng. Nếu muốn duy trì độ trắng, bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ vì chất liệu sứ miễn nhiễm với màu thực phẩm.

Quy trình tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay

Bệnh viện Đại Nam - Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Bệnh viện Đại Nam là bệnh viện uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhiều khách hàng đã từng làm răng tại Bệnh viện Đại Nam đều để lại phản hồi tốt với sự hài lòng tuyệt đối. Với phương pháp tẩy trắng răng, Bệnh viện Đại Nam tự hào đã đem lại nụ cười tự tin rạng rỡ cho nhiều khách hàng với hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Nha khoa nha trang

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các khóa học ở nước ngoài là một điểm mạnh khác của Bệnh viện Đại Nam. Điều này làm khách hàng vô cùng yên tâm và tin tưởng.

Chị Thu Nga (32 tuổi – Nhân viên bán hàng): “Tôi đã tẩy trắng bằng phương pháp tẩy trắng tại phòng ở Bệnh viện Đại Nam. Tôi cảm thấy rất thích khi răng của mình trắng lên trông thấy. Nhiều bạn bè đã nhờ tôi giới thiệu chỗ tẩy trắng đẹp như răng của tôi. Cảm ơn Bệnh viện Đại Nam nhiều!”

tẩy trắng răng

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng

Đăng ký ngay

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.4444.999 để nhận tư vấn và thăm khám miễn phí.