Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngày càng có nhiều loại răng sứ ra đời phục vụ cho kỹ thuật phục hình răng sứ. Răng toàn sứ đã dần thay thế cho các loại răng sứ kim loại thông thường nhờ những ưu điểm vượt bậc:

Độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng răng toàn sứ chính là độ bền rất cao.

Răng sứ kim loại truyền thống có cấu tạo khung sườn bằng những hợp kim như Titanium, Niken, Crom,... thường bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng nên độ bền răng sứ kim loại không cao. Răng toàn sứ được chế tác hoàn toàn từ những khối sứ nguyên chất (Zirconium, Cercon,...) nên độ bền và khả năng chịu lực rất cao.

răng toàn sứ

Răng toàn sứ

Màu sắc tự nhiên

Không chỉ nổi bật về độ bền, dòng răng sứ này còn có màu sắc, độ trong và độ tương phản với ánh sáng giống như răng thật.

Dòng sứ kim loại có cấu tạo khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua sẽ thấy có bóng mờ màu đen bên trong và sau thời gian sử dụng có thể bị oxi hóa dẫn đến tình trạng thâm đen viền nướu.

Răng toàn sứ hoàn toàn khắc phục được nhược điểm trên hoàn toàn tự nhiên và không hề xuất hiện hiện tượng đen viền nướu sau thời gian sử dụng và hạn chế ngã màu, ố hay xỉn màu của răng theo thời gian.

răng toàn sứ

Khách hàng sau khi bọc răng toàn sứ tại Bện viện Đại Nam

Đăng ký ngay

Áp dụng cho mọi lứa tuổi và an toàn cơ thể.

Trên thực tế có rất nhiều người lo ngại phục hình răng sứ có phù hợp với những người cao tuổi, vốn là đối tượng sức khỏe suy giảm, khả năng phục hình chức năng kém hơn các lứa tuổi khác. Bạn không cần phải lo ngại điều đó vì loại răng này được chứng nhận an toàn, lành tính với cơ thể và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Duy trì hiệu quả lâu dài

Răng toàn sứ được đánh giá là loại răng sứ có hiệu quả bền lâu với độ chịu lực cao, nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường. Tuổi thọ răng và hiệu quả có thể duy trì trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

hàm giả

Răng toàn sứ sự lữa chọn hoàn hảo

Tuy nhiên, để bọc răng sứ đạt hiệu quả cao bạn cần:

  • Đến địa chỉ răng sứ uy tín để đảm bảo được quy trình và chất lượng cao.

  • Bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao để hạn chế những thiếu sót.

Hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Đại Nam chúng tôi để được tư vấn, thăm khám kĩ hơn về tình trạng của mình nhé.

Đăng ký ngay