Hiếu Vi (Vi Nguyễn) đến với Bệnh viện Đại Nam trong tình trạng răng ố vàng, sai khớp cắn, không đều, hàm trên chìa nhiều ra  bên ngoài nên vô cùng thiếu thẩm mỹ. Vi chia sẻ vì tự ti, mặc cảm nên  từ khi thay răng sữa đến giờ đã gần 30 tuổi, Vi chưa một lần cười thoải mái trước người khác. Nhiều lần bị bạn bè trêu chọc  còn bị đánh giá là không  vui vẻ thân  thiện. Vi rất buồn vì điều này. 

vi nguyen bi chong bo

Vi Nguyễn (Hiếu Vi) trước khi làm răng sứ

vi nguyen tai da lat

Hình ảnh răng Vi Nguyễn (Hiếu Vi) trước khi làm răng sứ

Để thoát khỏi những ngày tháng phải che giấu nụ cười của mình, Hiếu Vi  đã quyết định chọn Bệnh viện Đại Nam để trồng răng sứ, và kết quả ngoài sức tưởng tượng của Vi.

hieu vi sau khi boc rang su

Chọn Bệnh viện Đại Nam, Hiếu Vi giờ đây có thể tự tin và rạng rỡ trong nụ cười của mình.

 

Hiếu Vi chia sẻ, ban đầu trước khi lựa chọn dịch vụ bọc răng  sứ, Vi rất lo lắng vì răng chìa ra nhiều, sợ không cải thiện được tình hình, hơn nữa Vi là một cô gái rất sợ đau. Tuy nhiên khi  được  bác sĩ tư vấn và tiến hành mài răng bọc sứ, Vi không hề cảm thấy đau đớn như tưởng tượng, Bác sĩ rất cẩn thận và nhẹ tay giúp Vi rất thoải mái trong quá trình làm răng. Đặc biệt là tất cả các vấn đề về răng của Vi đã hoàn toàn được  giải quyết, bọc răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam  đã cho Vi có hàm răng trắng đều và không còn bị chìa ra ngoài như trước. Vi có thể thoải mái  vui vẻ cười tươi trước mặt mọi người.

 

Vi  gửi lời đến  những bạn có ý định  muốn làm răng sứ, tìm  lại nụ cười của mình thì đừng ngần ngạị, bởi  cứ  chậm 1 ngày sẽ mất đi một ngày để có  thể rạng rỡ. Vi tin tưởng Bệnh viện Đại Nam, nơi kiến tạo cho Vi một nụ cười mới cũng như đã mở ra cho Vi cuộc sống mới.

 

Một số hình ảnh của Hiếu Vi (Vi Nguyễn) sau khi làm răng sứ tại Bệnh viện Đại Nam:

vi nguyen sau khi lam rang su

Nụ cười rạng rỡ

hinh anh sau khi lam rang cua hieu vi

Tự tin với nụ cười của mình

su thay doi cua vi nguyen

Nụ cười rạng rỡ

vi nguyen da lat thay doi

Mở ra cuộc sống mới

vi nguyen lam rang su

Xinh đẹp lên nhiều nhờ nụ cười tỏa nắng.

vi nguyen boc rang su

Cô gái Vi Nguyễn Đà Lạt xinh đẹp