Thông thường những người bị răng hô, móm rất ít khi cười hoặc chỉ cười nhẹ. Cười thoải mái là điều rất hiếm ở những trường hợp này vì sợ lộ hàm răng hô hoặc móm.

Tuy nhiên, có rất nhiều ca sĩ, diễn viên bị hô, móm và họ vẫn luôn tươi cười rạng rỡ. Vậy, bí quyết răng hô cười sao cho đẹp? răng móm cười như thế nào?

Răng hô cười sao cho đẹp ?

Bí quyết để có được nụ cười đẹp, rạng rỡ nhất khi bạn bị hô hoặc móm là tự tin. Sự tự tin rất quan trọng, nụ cười tự tin luôn mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với mọi người. Khi tự tin, ta sẽ có được nụ cười đẹp nhất, cho dù bạn có khuyết điểm gì đi nữa.

Cười nhẹ nhàng ở mức độ vừa phải, mặc dù tự tin nhưng vẫn phải chú ý đến cách cười, tránh cười quá lố.

Lựa chọn góc chụp đẹp nhất, phù hợp với gương mặt của mình. Có thể lựa chọn góp chụp nghiêng vừa hoặc chụp trực điện để che đi hàm răng hô, móm.

Cách ăn mặc và trang điểm cũng giúp bạn lấy lại phần điểm đã mất.

Tập cười trước gương sẽ giúp bạn tìm được cách cười đẹp và tự tin hơn.

Ngoài ra, để chữa dứt điểm trường hợp hô, móm thì bạn có thể sử dụng các phương pháp niềng răng hoặc phục hình răng sứ. Khi lựa chọn các phương pháp này, bạn cần lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Đến với các trung tâm nha khoa uy tín, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng, phòng khám sạch sẽ, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Đăng ký hoặc gọi Hotline: 096 4444 999 để được hỗ trợ tư vấn và nhận ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam.