Đáp: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho Bệnh viện Đại Nam. Với trường hợp của bạn bị nhiễm Tetracycline nặng thì phương pháp tẩy trắng răng không thể khắc phục được ố vàng mà bạn phải tiến hành bọc răng sứ. Tẩy trắng răng chỉ áp dụng cho những trường hợp bị vàng răng do sử dụng nhiều cafe, thuốc lá hay vệ sinh răng không sạch dẫn đến các mảng bám vào răng.

răng bị nhiễm tetra

Tẩy trắng răng răng

Đăng ký ngay

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Với sự tiến bộ cao trong y khoa, phương pháp tẩy trắng răng tại phòng và tẩy răng tại nhà đang là hai phương pháp đạt hiệu quả tẩy trắng cao cho những trường hợp răng bị ố vàng.

Tẩy trắng tại phòng: Là kỹ thuật sử dụng năng lượng ánh sáng Laser, Plasma...để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để loại bỏ ố vàng trong răng làm răng trắng sáng lên.

Tẩy trắng tại nhà: Là phương pháp tẩy răng bằng cách ngậm máng chứa thuốc tẩy tại nhà, mỗi ngày 4 tiếng trước khi đi ngủ, để làm răng trắng lên từ từ trong vòng 7 đến 10 ngày.

Đối với trường hợp không thể tẩy trắng như nhiễm kháng sinh, bọc răng sứ sẽ là giải pháp hiệu quả. Phục hình răng sứ là kỹ thuật tạo cùi răng trụ từ răng thật, sau đó lắp một thân răng sứ lên trên để bảo vệ răng thật bên trong, phục hình chiếc răng giống như răng thật. Răng sứ sẽ không bị nhiễm màu thực phẩm, cải thiện hoàn toàn tình trạng vàng răng.

tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trăng răng hiện nay

Đăng ký ngay

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao, từ 2 đến 4 năm tùy vào men răng cũng như cách chăm sóc răng của mỗi người. Bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách để duy trì được độ trắng sáng lâu bền hơn như quan tâm đến thực đơn hàng ngày, nói không với trà, cafe, thuốc lá,..hoặc dùng hạn chế các thức uống này để bảo vệ răng.

Chi phí tẩy trắng răng tại Bệnh viện Đại Nam

Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Đại Nam cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng có giá năm 2019 là 2,5 triệu/2 hàm và tẩy trắng tại nhà có giá 1,2 triệu/ 2 hàm. Bệnh viện Đại Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong làm răng thẩm mỹ tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất dù sử dụng phương pháp tẩy trắng nào.

Ngoài ra, Bệnh viện Đại Nam còn có combo tẩy trắng tại phòng kết hợp tại nhà để duy trì độ trắng sáng của răng. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tẩy trắng tại phòng, sau đó được phát ống thuốc và máng tẩy trắng để ngậm tại nhà, giúp răng đạt hiệu quả trắng sáng tối đa. Combo có giá 3 triệu đồng/2 hàm (năm 2019)

Một combo khác đang được ưa chuộng tại Bệnh viện Đại Nam là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng không ê buốt. Công nghệ này sử dụng thuốc và kỹ thuật hiện đại giúp khách hàng không cảm thấy ê buốt khi tẩy răng. Chi phí mới nhất của combo năm 2019 là 4 triệu/2 hàm (năm 2019).

tẩy trắng răng

Khách hàng sau khi tẩy trắng răng

Anh Thành (35 tuổi - Quận Bình Thạnh, TP.HCM): “Bệnh viện Đại Nam có đội ngũ bác sĩ rất chuyên nghiệp, tôi được khám và dặn dò rất kỹ lưỡng vệ cách đeo máng tẩy trắng răng tại nhà. Răng tôi trắng sáng hơn trước rất nhiều. Cảm ơn các Bác sĩ.”

Đăng ký ngay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0964444999 để nhận tư vấn và thăm khám miễn phí.