Trả lời: Chào bạn, cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp phục hình cho răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Với ưu điểm phục hình được cả chân răng lẫn thân răng giống như răng thật, Implant đang được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Và quy trình cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam được diễn ra như sau:

quy trình cấy ghép implant

Cấy ghép implant

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Tại Bệnh viện Đại Nam, quy trình cấy ghép Implant được tiến hành vô cùng nghiêm ngặt và được dựa trên các phác đồ điều trị mà bác sĩ đã lập ra.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra tình trạng

Việc đầu tiên trong quy trình cấy ghép Implant là các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát xem có mắc bệnh lý không. Kiểm tra xem tình trạng của bạn có cần nhổ răng để cấy hay bảo tồn các răng thật còn lại. Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về tình trạng răng hiện tại rồi tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Đây chính là bước cơ bản quan trọng đầu tiên, sau đó nếu quyết định cấy ghép rồi mới tiến hành thực hiện các bước sau.

 • Bước 2: Chụp phim kiểm tra tình trạng xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim CT Cone Beam để đánh giá tình trạng xương xem có đủ điều kiện để cấy Implant không, lựa chọn vị trí cấy. Nếu thiếu xương thì phải cấy thêm xương. Ngoài ra, bước này cũng giúp bác sĩ đánh giá chiều rộng, chiều cao của xương để lên kế hoạch và chọn kích thước Implant thích hợp. Phân tích cho bệnh nhân về giải pháp và giải thích quy trình để giúp họ hiểu, an tâm hơn. 

 • Bước 3: Chuẩn bị và tiến hành gây tê

Chuẩn bị thiết bị, phòng vô trùng, dụng cụ kĩ lưỡng chuẩn bị cho ca cấy ghép. Giúp bệnh nhân có tâm lý thật tốt trước khi tiến hành để quá trình được diễn ra suôn sẻ hơn.

Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê vị trí cấy Implant nhằm giúp bệnh nhân không có cảm giác trong thời gian cấy. Trường hợp bệnh nhân phải cấy ghép nhiều thì nên thực hiện tại những bệnh viện nha khoa uy tín nhất. Bệnh nhân phải được xét nghiệm tổng thể trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 • Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu 

Tiến hành bốc tách niêm mạc lộ xương rồi khoan xương theo kích thước đúng. Rồi đưa trụ Implant vào vị trí, đóng vạt, khâu lại bằng chỉ. Trung bình cấy 1 trụ Implant chỉ mấy tầm 10 phút.

 • Bước 5: Kiểm tra sau phẫu thuật

Trung bình sau 1 tuần cấy ghép các mô nướu quanh trụ Implant là lành. Đây chính là thời điểm để bạn đến tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra lại tình trạng. Thời gian quay lại tái khám thường là 1 tuần, 1 tháng hoặc 3 tháng, ....

 • Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Đây là bước phải cần thời gian chờ cho xương tích hợp với trụ Implant rồi mới tiến hành phục hình răng sứ lên trên Implant được.Tại Bệnh viện Đại Nam có một số loại răng sứ phổ biến thường phục hình trên Implant như: răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT, răng sứ Diamond….

 • Bước 7: Kiểm tra và tái khám. 

quy trình cấy ghép impalnt

Cấy ghép implant theo quy trình tại Bện viện Đại Nam

Đăng ký ngay

SỰ KHÁC BIỆT CỦA QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Đại Nam là bệnh viện chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt hàng đầu, với hơn 20 năm hoạt động trong nghề và chuyên gia về cấy ghép, phẫu thuật. Do đó, Bệnh viện Đại Nam luôn là địa chỉ lựa chọn đầu tiên trong việc phục hình tức thì trên implant của các khách hàng trong và ngoài nước bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ tại Bệnh viện Đại Nam đều được học tập chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng ở các nước như: Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Nhật, ... , đảm bảo kỹ thuật thực hiện chuẩn xác. 

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca điều trị. 

ảnh nha khoa

Máy chụp CT 3D tại Bệnh viện Đại Nam

 • Vật liệu cấy ghép Implant được nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển, có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo quá trình điều trị của khách hàng an toàn, không có biến chứng bất thường. 
 • Đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. 

quy trình cấy ghép implant

Nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo

 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất, được đánh giá bởi các khách hàng.

 • Chính sách bảo hành và chi phí điều trị rõ ràng, chi tiết.

 • Thực hiện thành công cho hàng ngàn ca mỗi năm là niềm vui và hạnh phúc của toàn thể đội ngũ Bệnh viện Đại Nam.

 • Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam hiệu nay có đa dạng các loại Implant và răng sứ khác nhau. Vì vậy, chi phí cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại Implant và răng sứ mà bạn lựa chọn. Để biết cụ thể giá của từng loại Implant phục hình, mọi người cùng tham khảo bảng giá bên dưới nhé.

quy trình cấy ghép impalnt

Bệnh viện Đại Nam

Bảng giá cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam

 
 
Đăng ký ngay