km cay ghep implant 1

Phương pháp cấy ghép Implant  nha khoa ra đời là tin vui cho người bị tình trạng mất  răng, bởi đây là phương pháp tối ưu và hiện đại nhất thay thế răng thật bị mất. Tuy nhiên đối với nhiều người, chi phí cấy ghép Implant  là vấn đề đáng lo ngại.

Đặt mình ở vị trí của khách hàng, thấu hiểu những tâm tư của bệnh nhân đồng thời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng  chọn cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam. Chúng tôi quyết định dành ƯU ĐÃI KHỦNG cho khách hàng đến cấy ghép Implant tại Đại Nam.

Tặng ngay 9.000.000 VNĐ tương đương với 1 trụ Implant Hàn Quốc khi đặt lịch online.

Lưu ý :

* ƯU ĐÃI TẶNG 9000.000 vnđ tương đương với 1 trụ Implant Hàn Quốc (Chưa bao gồm khớp nối Abutment và răng sứ).

* Quà tặng này áp dụng cho khách cấy Implant không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

* Chỉ áp dụng khi đăng ký online (KH gọi hotline hoặc để lại thông tin đăng ký)

* Áp dụng cho tất cả chia nhánh của Bệnh viện Đại Nam tại TP.HCM. Trừ trụ sở chính ở địa chỉ 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1. TPHCM.

* Chương trình không áp dụng đồng thời các ưu đãi khác.

* Số lượng có hạn.

* Nhanh tay đăng ký để sở hữu một chiếc răng hoàn hảo tuyệt vời hơn cả răng thật.

NHỮNG NGUY CƠ  ĐỂ MẤT RĂNG QUÁ LÂU

Có rất nhiều  khách hàng đến Bệnh viện Đại Nam và nói với chúng tôi rằng họ vô cùng hối hận vì đã để mất răng quá lâu. Nếu biết có hậu quả lớn như vậy họ  đã  cấy Implant từ nhiều năm trước.

  1. Ăn nhai khó khăn: Việc ăn nhai khó khăn, không ngon miệng thẩm chí không thể ăn được những thứ mình thích là điều đầu tiên khi bị mất răng. Dần dần chán không muốn ăn gì làm ảnh hưởng đến  hệ tiêu hóa.
  2. Khớp cắn bị xáo trộn:  Ban đầu khi mất răng nhiều khách hàng cảm thấy bình thường, tuy nhiên lâu dần, các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể  bị đẩy lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài làm sai khớp căn, thay đổi hình dáng khuôn mặt.
  3. Tiêu xương: Vì chủ quan nhiều người đã để răng mất nhiều năm liền mà không phục hình lại. Điều này khiến xương tiêu dần, khi cấy Implant sẽ phát sinh thêm chi phí ghép xương gây tốn kém nhiều về tiền bạc  và thời gian.
  4. Lão hóa sớm: Nhiều khách hàng trông rất già so với tuổi thật.  Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt, để mất răng lâu, xương tiêu, hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn, điều này rất nhiều khách hàng đã gặp phải.
  5. Phát âm không chính xác: Có nhiều khách hàng bỗng trở nên bị ngọng nhưng không hiểu lý do tại sao. Khi đến Bệnh viện Đại Nam, mới biết được nguyên nhân mình bị mất răng  cửa, làm giảm mối tương quan giữa răng – môi – lưỡi khiến phát âm không còn chính xác, thời gian kéo dài họ bị quen miệng và không sửa được nữa.

 

Đó là những hậu quả nếu để mất răng quá lâu, nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe và cơ thể của mình, tốt nhất nên chọn phương pháp cấy ghép Implant tại Bệnh viện Đại Nam. Chúng tôi  sẽ đem lại cho bạn dịch vụ hoàn hảo  nhất.  Giúp bạn  tránh khỏi những hậu quả không đáng có.

 

Chia sẻ từ những nghệ sĩ đã làm răng tại Bệnh viện răng hàm mặt Đại Nam

Diễn viên Quang Minh: “Ban đầu tôi tưởng cấy Implant đau lắm nên cứ ngần ngại mãi, đến khi thấy hai má mình hóp vào, mấy răng khác bị xô lệch mới hoảng hốt đi cấy Implant, mà hay thật ở Bệnh viện Đại Nam  làm cho tôi không có cảm giác đau đớn gì cả, làm xong tôi vẫn đi diễn bình thường”.

dien vien hanh thuy

Diễn viên Hạnh Thúy: “Tôi nhát lắm, nên răng bị mất mười mấy năm trước mà không đi cấy Implant, đến giờ thì mấy răng khác bị xô lệc, sai khớp cắn, tôi thấy hối hận quá. Nay tôi đến Bệnh viện Đại Nam cấy Implant, ai ngờ không đau đớn gì, biết vậy tôi đã làm sớm hơn rồi, tôi tiếc quá”.

kh mac can

Nghệ sĩ Mạc Can: “Đã quá, hồi đó còn có 1 răng, giờ răng  đầy 2 hàm, thích ơi là thích, cảm ơn bác sĩ Trung và Bệnh viện Đại Nam rất nhiều”.

Đã có nhiều nghệ sĩ tin tưởng, chọn cấy Implant tại  Bệnh viện Đại Nam. Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi quà nhận quà tặng lớn nhất từ trước đến nay.