Chính vì vậy, tại Bệnh viện Đại Nam, các bác sĩ đã có hướng giải quyết những nỗi lo lắng, e ngại của bạn bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là phương pháp mới nhưng đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều người vì tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của nó mang lại.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ?

Niềng răng không mắc cài (hay còn gọi là Invisalign) là phương pháp chỉnh nha sử dụng hàng loạt các chuỗi khay nhựa được thiết kế riêng phù hợp với từng giai đoạn của một trường hợp nhất định.

Những khay Invisalign được chế tạo bằng công nghệ SmartTrack với vật liệu độc quyền có độ đàn hồi cao nên tạo ra lực linh động nhẹ nhàng giúp đẩy răng di chuyển về đúng vị trí.

Mỗi khay Invisalign sẽ được đeo trong khoảng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới. Mỗi khay được thiết kế khác nhau để phù hợp với tình trạng răng của bệnh nhân tại mỗi thời điểm. Khay Invisalign được thiết kế đúng với hàm răng của bệnh nhân, được đeo khít sát vào răng nên bạn sẽ không có cảm giác khó chịu.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

LỢI ÍCH CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

  • Không mất nhiều thời gian đi lại kiểm tra nhiều lần. Với phương pháp niềng răng không mắc cài, bác sĩ đã phân tích và đưa ra hướng dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn cụ thể, chính xác nên thiết kế sẵn các khay niềng phù hợp. 

  • Sự linh động trong việc tháo mở khay Invisalign. Thông thường, các phương pháp niềng răng khác khi ăn uống thức ăn rất dễ bám lại trên mắc cài, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng. Nhưng khi đeo khay Invisalign, bạn chỉ cần tháo khay ra và vệ sinh, chăm sóc răng miệng như bình thường. Bên cạnh đó, việc ăn uống dễ dàng mà không lo bị ảnh hưởng gì. Đây chính là tiện lợi cho việc niềng răng không mắc cài.

  • Gíup bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Đây là ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài. Trong quá trình đeo niềng răng, bạn sẽ không bị người đối diện phát hiện. Và nó mang tính thẩm mỹ cực kì cao nên đang nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

  • Niềng răng không mắc cài là giải pháp hiệu quả và an toàn. Phương pháp chỉnh nha này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, các khay Invisalign được thiết kế hết sức an toàn nên không gây chảy máu hay ảnh hưởng đến các bộ phận trong khoang miệng.

niềng răng không mắc cài

Những lợi ích mà niềng răng một hàm mang lại

Đăng ký ngay

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng. Những ai có thể sử dụng phương pháp này đều mang lại cho bản thân một hàm răng và nụ cười như mong muốn.

Ngoài ra, tại Bệnh viện Đại Nam còn có phương pháp Invisalign teen, áp dụng cho đối tượng trẻ, khi mà răng vẫn đang tình trạng được thay đổi liên tục.

  • Khay Invisalign có thêm một đĩa xanh giúp nhận biết khi nào là nên thay khay mới.

  • Khay còn được thiết kế dự trù khoảng trống cho răng nanh và các răng khác phát triển nhanh nhằm tránh trường hợp răng mọc chen chúc nhau.

niềng răng không mắc cài

Đối tượng niềng răng một hàm đạt hiệu quả cao

THỜI GIAN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Thời gian để thực hiện niềng răng không mắc cài bao lâu thì còn tùy vào tình trạng của mỗi trường hợp nặng nhẹ khác nhau. Vì vậy, bác sĩ sẽ cho bạn biết được thời gian đeo niềng. Bên cạnh đó, bạn cần phải đến kiểm tra định kì để các bác sĩ có thể theo dõi quá trình điều trị và đưa ra những biện pháp hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao nhưng thời gian vẫn được đảm bảo.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM?

Đến với Bệnh viện Đại Nam - Địa chỉ niềng răng uy tín, an toàn, chúng tôi đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí điều trị phù hợp với điều kiện của nhiều bệnh nhân.

 

Bảng giá chỉnh nha - niềng răng tại Bệnh viện Đại Nam.

 
Đăng ký ngay