CÓ NÊN NIỀNG RĂNG KHỂNH HAY KHÔNG?

Răng khểnh hay còn được gọi là răng số 3. Việc sở hữu một chiếc răng khểnh sẽ giúp cho nụ cười của bạn trở nên duyên dáng, dễ thương hơn. Tuy nhiên, bạn không biết có nên niềng răng khểnh để hàm răng trở nên đều hơn hay không thì chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm bất lợi mà răng khểnh mang lại, nhằm đem đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất.

  • Trường hợp nếu chiếc răng khểnh mọc lệch sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của các răng xung quanh, có thể làm sai khớp cắn.

  • Chức năng ăn nhai sẽ giảm do răng khểnh.

  • Thức ăn có thể nhét vào các kẽ răng, rất khó vệ sinh, làm sạch. Vì vậy, nó có thể gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, chảy máu chân răng, nha chu, …. .

Vì vậy, nếu răng khểnh của bạn nằm trong số các trường hợp trên thì còn băn khoăn gì nữa, hãy nhanh chóng thực hiện niềng răng khểnh để có được một hàm răng đều và hạn chế được các ảnh hưởng mà răng khểnh mang lại.

niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh

NIỀNG RĂNG KHỂNH CÓ CẦN NHỔ RĂNG KHÔNG?

Thông thường, niềng răng là một kỹ thuật tạo lực kéo chỉnh răng về đúng vị trí của mình. Tuy nhiên, muốn răng di chuyển được thì nhất thiết phải cần có khoảng trống nhất định. Và nhổ răng trước khi niềng răng chính là một giải pháp tốt đáp ứng việc tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển.

Nhưng thường việc có nhổ răng hay không thường do các bác sĩ quyết định, vì không phải trường hợp nào cũng cần nhổ răng. Và thường thì các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ những chiếc răng cối nhỏ hoặc răng khểnh có vấn đề. Nhổ răng trong niềng răng sẽ không gây hại gì vì các khoảng trống sẽ nhanh chóng được các răng xung quanh trở vệ đúng vị trí thay thế. 

niềng răng khểnh

Nhổ răng trước khi niềng răng khểnh là giải pháp tốt giúp tạo khoảng trống cho răng di chuyển

Đăng ký ngay

NIỀNG RĂNG KHỂNH MẤT BAO LÂU?

Thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tùy vào tình trạng hàm của bạn có nghiêm trọng hay không. Hay loại khí cụ mà bạn lựa chọn sử dụng, cách chăm sóc, vệ sinh, tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Tuy nhiên, trung bình một ca niềng răng khểnh sẽ dao động từ 1 - 3 năm. Phải đủ thời gian thì kết quả điều trị mới tốt, mới có được một hàm răng thẳng đều đẹp.

niềng răng khểnh

Thời gian niềng răng khểnh trung bình từ 1-3 năm

VI SAO NÊN THỰC HIỆN  NIỀNG RĂNG KHỂNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Bệnh viện Đại Nam đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca niềng răng khểnh, mang lại hiệu quả cao. Bệnh viện Đại Nam tự hào là trung tâm niềng răng uy tín, được đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ các yếu tố hình thành nên thương hiệu. 

- Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề giỏi, có hơn 20 kinh nghiệm và từng theo học chuyên sâu tại các trường đại học ở các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, ... . 

- Luôn chú trọng đầu tư và đổi mới hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại nhất, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của một ca điều trị. 

- Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. 

- Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, thường xuyên gọi điện thăm hỏi, chăm sóc khách hàng. 

- Chính sách khách hàng và chế độ bảo hành rõ ràng, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến điều trị tại Bệnh viện. 

- Hàng năm trung bình thực hiện thành công hơn 1.000.000 ca niềng răng cho khách hàng ở các độ tuổi khác nhau. Mang lại hàm răng đẹp, chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ, thu hút cho khách hàng là mục tiêu mà Bệnh viện Đại Nam luôn hướng đến và ngày càng phát huy hơn. 

ảnh nha khoa

Bệnh viện Đại Nam

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHỂNH TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chí phí niềng răng khểnh chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng. Mỗi loại mắc cài đều có giá dao động khác nhau. Tuy nhiên, chi phí niềng răng khểnh còn có thể do tình trạng răng của bạn quy định, giá của niềng răng khểnh toàn hàm khác với niềng 2 cái răng khểnh.

Bảng giá chỉnh nha - niềng răng tại Bệnh viện Đại Nam.

 
Đăng ký ngay