Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Đại Nam. Về vấn đề của bạn, chúng tôi có giải đáp như sau: Chi phí niềng răng tại Bệnh viện phụ thuộc vào tình trạng răng và phương pháp mà bạn lựa chọn điều trị. Tại Bệnh viện Đại Nam cũng hỗ trợ cho việc trả góp trong quá trình điều trị. Chi tiết mọi người cùng tham khảo thông tin bên dưới nhé.

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT

Tại Bệnh viện Đại Nam, chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% được áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu. Đối với hình thức trả góp bệnh viện áp dụng như sau:

  • Thanh toán 50% khi gắn mắc cài.

  • Tiếp đó mỗi tháng thanh toán 1.000.000 đồng.

Bệnh viện Đại Nam luôn tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe. Quá trình thanh toán đơn giản, linh hoạt, phù hợp với khả năng của từng người.   

niềng răng

Bệnh viện Đại Nam

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THẨM MỸ?

Tại Bệnh viện Đại Nam hiện nay có 3 phương pháp niềng răng chính:

  • Niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài bao gồm niềng răng mắc cài kim loại và  mắc cài sứ được gắn cố định trên bề mặt răng. Nhờ hệ thống dây cung của mắc cài sẽ tạo lực giúp kéo chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài kim loại có màu sắc dây cung nhiều màu, thích hợp cho niềng răng trẻ em, còn riêng với người lớn thường lựa chọn niềng răng mắc cài sứ, giúp tự tin trong giao tiếp.

niềng răng

niềng răng

Niềng răng mắc cài tiêu chuẩn tại Bệnh viện Đại Nam

Niềng răng không mắc cài (Invisalign): Niềng răng không mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng bằng khay niềng trong suốt ôm sát với răng trên cung hàm. Một điểm cộng cho phương pháp này là các khay dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh. Đây chính là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cao

  • Niềng răng khí cụ tháo lắp: Phương pháp niềng răng khí cụ tháo lắp thường được bác sĩ chỉ định thực hiện cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 - 12 tuổi. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay nhựa đeo vào răng để điều chỉnh lại răng của trẻ khi có dấu hiệu bị hô móm, mọc lệch lạc.

niềng răng khí cụ tháo lắp

Niềng răng khí cụ tháo lắp cho trẻ em tiện lợi an toàn

Đăng ký ngay

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN ĐẠI NAM ĐỂ THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG?

Bệnh viện Đại Nam tự hào là địa chỉ điều trị răng thẩm mỹ uy tín hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca niềng răng mỗi năm.

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình điều trị: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, các bác sĩ đưa ra phác đồ di chuyển của răng chính xác hơn, đảm bảo thời gian niềng răng đúng thời hạn.

  • Hệ thống cơ sở đạt chuẩn, được vô trùng kĩ lưỡng: Bệnh viện Đại Nam luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại, luôn được vô trùng, kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quá trình điều trị của khách hàng diễn ra an toàn, mang lại kết quả cao.

máy vô trùng

Dụng cụ được vô trùng đúng chuẩn

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ đều có chuyên môn sâu về lĩnh vực nha khoa, thường xuyên tham dự các khóa học nâng cao kĩ thuật và kiến thức, đảm bảo chất lượng điều trị cho khách hàng tốt nhất.

  • Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí niềng răng tại Bệnh viện Đại Nam còn phụ thuộc vào tình trạng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Bệnh viện Đại Nam có đa dạng các loại mắc cài khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Chi tiết giá của từng loại mắc cài ở bảng giá bên dưới.

 

Bảng giá chỉnh nha - niềng răng tại Bệnh viện Đại Nam

 
Đăng ký ngay