• Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp răng bạn trắng sáng hơn. Tẩy trắng răng chỉ giúp răng bạn trắng hơn so với màu răng bình thường khoảng vài tông.

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

  • Ai cũng thực hiện tẩy trắng răng được

Không phải tình trạng răng nào khi tẩy trắng cũng mang lại hiệu quả. Trường hợp răng giả, răng trám, răng nhiễm tetracycline, … không thể làm răng sáng bóng lên được. Răng chắc khỏe sẽ là ứng viên sáng giá cho việc tẩy trắng.

  • Tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Câu trả lời là không. Tẩy trắng răng hoàn toàn không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Việc duy trì màu răng còn phụ thuộc vào tình trạng và thói quen của mỗi người. Trung bình kết quả tẩy trắng có thể duy trì từ vài tháng cho đến 3 năm. Nhưng nếu bạn hút thuốc, uống cà phê, trà, rượu vang, … sẽ dễ làm răng nhiễm màu nhanh hơn.

tẩy trắng răng

Trước và sau khi tẩy trắng răng

Đăng ký ngay

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có ê buốt không?

Qúa trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening không gây ê buốt. Nhưng có trường hợp bị ê buốt nhẹ trong vòng 1 ngày vì răng nhạy cảm. Tất cả các thao tác, quy trình đều thực hiện an toàn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các mô mềm quanh răng.

tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không gây ê buốt

  • Một ca tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tại Bệnh viện Đại Nam, một ca tẩy trắng răng mất khoảng 45 - 60 phút. Qúa trình tẩy trắng thoải mái, an toàn.

  • Tẩy trắng răng có làm ảnh hưởng đến men răng không?

Tẩy trắng răng là phương pháp an toàn, chỉ thay đổi màu sắc của răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

  • Có phải thuốc tẩy trắng nào cũng mang lại hiệu quả?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tẩy trắng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Song các chuyên gia khuyên rằng bạn nên lựa chọn loại thuốc tẩy trắng có nguồn gốc rõ ràng hoặc đến các cơ sở nha khoa để tư vấn về phương pháp phù hợp. Bởi vì, nếu sử dụng loại không rõ ràng, thực hiện không đúng cách có thể khiến răng bị tổn thương, thậm chí là nguy hiểm mà bạn không thể ngờ tới.

  • Trước khi quyết định tẩy trăng răng, tôi cần làm gì?

Bạn cần đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng nhằm đưa ra phương án thích hợp cải thiện màu răng. Bởi vì có một số trường hợp không nên thực hiện tẩy trắng răng nếu như đang có vấn đề về nướu hoặc đã bọc răng sứ.

tẩy trắng răng

Bệnh viện Đại Nam

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ với Bệnh viện Đại Nam theo số Hotline: 096 4444 999 để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất.

Đăng ký ngay