Dĩ nhiên sẽ là những nơi cực kỳ sang chảnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc, đặc biệt là các Bác sĩ chuyên môn hàng đầu Việt Nam. Và Nha khoa Đại Nam là một trong những nơi như thế.

Nha khoa Đại Nam được biết đến là điểm dừng chân đáng chú ý của giới nhà giàu có nhu cầu chăm sóc răng miệng với một dịch vụ Nha khoa đẳng cấp quốc tế. Đi đầu trong các phương pháp chỉnh hình mới và mang các công nghệ hiện đại nhất về Việt Nam, sự đầu tư chỉn chu này đã tạo một làn gió khác biệt cho Đại Nam trước cơn bão Nha khoa đang mọc lên như “nấm” hiện nay.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam địa chỉ Nha Khoa uy tín hàng đầu

Điều gì đã thu hút giới siêu giàu đặt chân đến đây?

Tòa nhà Nha khoa Đại Nam tọa lạc ngay Trung tâm Quận 1, khu vực đón tiếp khách hàng rộng rãi, sang trọng. Vị trí phòng khám và phẫu thuật riêng biệt, tạo một không gian hoàn toàn chuyên nghiệp khi điều trị.

Phòng tiếp đón khách tại Bệnh viện Đại Nam

Đăng ký ngay

Đứng đầu là Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung, là Bác sĩ được công nhận chuyên môn trong giới Nha khoa và được nể phục vì không ngừng đi khắp thế giới để học hỏi và mang công nghệ, vật liệu Y tế hiện đại về Việt Nam.

Bác sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam

Tất cả các loại vật liệu và phương pháp điều trị trên thế giới hầu như đều có mặt tại đây. Kỹ thuật của các Bác sĩ chuyên môn cũng không ngừng trau dồi để bắt kịp với các xu hướng làm răng mới nhất.

 

 

Khẳng định đẳng cấp bằng các dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ phòng nghỉ nhằm tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách hàng trong thời gian điều trị đã tạo nên sự khác biệt lớn cho Nha khoa Đại Nam.

 

 

“Công nghệ tiên tiến đã có, tại sao bạn lại cứ phải lựa chọn phương pháp cũ.” Đại Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một phương pháp điều trị hiện đại nhất, đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ.

Quan điểm nụ cười khác biệt tạo nên sức hút mới

Theo quan điểm thẩm mỹ của các Bác sĩ tại Nha khoa Đại Nam, một nụ cười đẹp không chỉ nằm ở một hàm răng trắng đều, mà dáng răng còn phải hài hòa với tổng thể gương mặt mới tạo được sự duyên dáng, cuốn hút.

Không phá vỡ những tiêu chuẩn bắt buộc mà một nụ cười rập khuôn tuân thủ, chúng tôi biến những tiêu chuẩn đó trở nên mềm mại hơn cùng cấu trúc khuôn mặt. Do đó, mỗi khách hàng đến với Đại Nam sẽ sở hữu nụ cười có hình thái độc nhất và chỉ thuộc về riêng họ. Đến với Nha khoa thượng lưu, nụ cười của bạn cũng sẽ trở nên đắt giá.

 

 

Điều lạ lùng khi chi phí lại quá rẻ so với đẳng cấp Nha khoa thượng lưu

Khi nghe đến Nha khoa thượng lưu, có lẽ điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là những khoản chi phí đắt đỏ. Nhưng tại Đại Nam, “thượng lưu” lại nằm ở dịch vụ, cơ sở vật chất, quy trình điều trị và đặc biệt là ở nụ cười của bạn.

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy mức chi phí mà họ phải bỏ ra lại quá rẻ so với những gì họ nhận được. Nên khi đến với Nha khoa Đại Nam, bạn không cần phải lo lắng và áp lực về vấn đề này.  

Để chứng minh cho đẳng cấp của Đại Nam, có thể thấy rằng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lựa chọn đây chính là nơi lý tưởng nhất để chăm sóc nụ cười của họ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam địa chỉ lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ

Đẳng cấp Nha khoa thượng lưu, chính là mong muốn xây dựng một địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng đến và trải nghiệm nụ cười mới hoàn toàn như ý từ chúng tôi.

Đăng ký ngay