Phương pháp cấy ghép implant zygoma là gì

Khi sử dụng cấy ghép zygomatic Implant, các bác sĩ sử dụng trụ implant có kích thước dài khoảng từ 30mm đến 52.5mm, góc nghiêng 45 độ đường kính 3.9mm hoặc 5mm cấy ghép vào xương gò má của bệnh nhân, nhằm mượn lực nâng tại gò má giúp nâng đỡ toàn bộ răng sứ sinh học hàm trên cố định giúp cho hoạt động khi nhai thức ăn  hơn cả răng thật.

zygoma implant

phương pháp ZYGOMA IMPLANT

Đăng ký ngay

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant zygoma

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp tiêu xương hàm trầm trọng do hậu quả của mất răng lâu ngày dẫn đến, mất răng bẩm sinh (không có xương hàm).

zygoma implant

zygoma implant

Ảnh sau khi cấy ghép implant theo phương pháp ZYGOMA

Đăng ký ngay

Tỷ lệ thành công cao, an toàn và nhanh nhất đối với các trường hợp bị tiêu xương hàm, mất răng toàn hàm.

Độ chính xác, ổn định cao. Ngay sau khi cấy ghép implant có thể phục hình hàm răng ngay tức thì, không làm ảnh hưởng đến hoạt động ăn uống của bệnh nhân

Chất lượng tối ưu và an toàn: được sản xuất bởi hãng implant Nobel Biocare Hoa kỳ, hãng implant số 1 Thế Giới về lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất implant.

Khắc phục được tình trạng tiêu xương , giữ được cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, khôi phục sự thẩm mỹ cao cho khuôn mặt. Gương mặt sẽ trở nên trẻ hơn, lấy lại được sức sống. Ngoài ra, từ đó bạn có thể lấy lại được tuổi xuân thì đã mất đi bấy lâu.

zygoma implant

Khách hàng sau khi hoàn thành việc cấy ghép

Cấy ghép implant Zygoma tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam

Bệnh viện Đại Nam tự tin là trung tâm uy tín có kỹ thuật cao và tay nghề trong phương pháp cấy ghép implant zygoma. Bởi vì trên thực tế chúng tôi đã tiếp xúc thực tiễn và cấy ghép cho nhiều bệnh nhân bị mất hàm hoàn toàn và tình trạng tiêu xương diễn ra trầm trọng. Dựa trên những kết quả thực tế từ bệnh nhân Bệnh viện Đại Nam luôn là lựa chọn hàng đầu và uy tín để thực hiện phương pháp nay.

bệnh viện Đại Nam

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam, địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Những trường hợp phải sử dụng đến implant zygoma là những trường hợp phức tạp, vấn đề của bệnh nhân vô cùng trầm trọng. Để có thể xử lý được một ca implant zygoma đòi hỏi phải có sự phối hợp của nhiều ê-kíp để thực hiện như là gây mê toàn phần, xét nghiệm, đo điện tim, đo huyết áp,...

Đồng thời phải cần đến đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cực kì cao và chuẩn xác nhất mới có thể thực hiện được. Vì vậy với quy mô lớn như Bệnh viện Đại Nam, chúng tôi luôn trang bị cho cơ sở những trang thiết bị y tế hiện đại nhất để có thê phối hợp thực hiện được.

Đặc biệt, các bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

Một trường hợp cụ thể tại Đại Nam đó là chú Phạm Văn Thu. Khi đến với Đại Nam tình trạng của chú cực kỳ trầm trọng.

zygoma implant

Khách hàng sau khi cấy ghép implant

Đăng ký ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi với số hotline 0964 444 999 bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Mọi chi phí thăm khám và tư vấn đều được miễn phí.