KỸ THUẬT ALL ON FOUR LÀ GÌ?

Là thao tác cấy 4 trụ Implant vào trong xương hàm, gồm 2 trụ phía trước và 2 trụ phía sau để khôi phục khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Trên 4 trụ Implant đó sẽ gắn cố định cầu răng gồm 12 răng, khôi phục hàm răng như ban đầu. 4 trụ Implant sẽ chống đỡ răng giả cố định, không xê dịch, hạn chế tối đa việc phẫu thuật ghép xương. Thông thường, kỹ thuật All on Four (All on 4) được chỉ định phục hình cho hàm dưới, nếu sử dụng cho hàm trên thì đòi hỏi xương hàm phải cứng cáp.

cấy ghép implant nguyên hàm

Kỹ thuật cấy ghép implant all on 4 

KỸ THUẬT ALL ON SIX LÀ GÌ?

Kỹ thuật All on Six (All on 6) là sự lựa chọn hoàn hảo cho tình trạng mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới nếu xương hàm quá yếu. Đây là kỹ thuật cắm 4 trụ Implant ở vị trí răng mặt trước và 2 trụ ở vị trí răng hàm, tức là mặt sau của răng. Phục hình bằng kỹ thuật All on Six sẽ mang lại hàm răng chắc khỏe hơn All on Four.

cấy ghép implant nguyên hàm

Kỹ thuật cấy ghép implant all on 6

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KỸ THUẬT ALL ON FOUR, ALL ON SIX CHO MẤT RĂNG TOÀN HÀM?

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on Four, All on Six hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và được các chuyên gia đánh giá cao bởi vì:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế đau đớn:

Chỉ cần cấy từ 4 - 6 trụ/ 1 hàm nên hạn chế tối đa được số lần phẫu thuật, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng. Điều đó giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giảm đau, mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

  • Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn răng thật:

Kỹ thuật All on Four, All on Six giúp phục hồi hoàn toàn khả năng ăn nhai hiệu quả, tốt nhất.

  • Khôi phục tính thẩm mỹ toàn diện:

Răng phục hình trên Implant đều có hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật, khôi phục được hàm răng đẹp cùng nụ cười tự tin.

  • Hạn chế tình trạng bị tiêu xương do mất răng lâu ngày gây ra.

  • Duy trì lâu dài:

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on Four, All on Six nếu được chăm sóc đúng cách, thực hiện đúng sẽ duy trì được trọn đời. Răng sứ được bắt vào vít abutment có thể dễ dàng tháo ra để điều chỉnh khi cần mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Tiết kiệm chi phí:

Kỹ thuật All on Four, All on Six chỉ cần cấy 4 hoặc 6 trụ Implant và chi phí điều trị đã bao gồm răng trên Implant nên tiết kiệm hơn so với việc cấy ghép Implant thông thường. Nhưng vẫn đảm bảo kết quả phục hình tốt nhất.

cấy ghép implant

CẤY GHÉP IMPLANT VỚI KỸ THUẬT ALL ON FOUR, ALL ON SIX CÓ ĐAU KHÔNG?

Thực tế cho thấy, tất cả các thao tác điều trị nha khoa đều gây ra cảm giác đau nhức. Nhưng với kỹ thuật All on Four, All on Six chỉ tồn tại cảm giác ê buốt trong quá trình phẫu thuật, khi đặt Implant vào trong xương hàm.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê để giảm cảm giác đau trong suốt quá trình. Khoảng 1 tuần sau khi đặt trụ Implant, cảm giác khó chịu sẽ qua đi bằng đơn thuốc mà bác sĩ đã kê giúp bạn.

ĐỊA CHỈ PHỤC HÌNH MẤT RĂNG TOÀN HÀM UY TÍN

All on Four, All on Six là kỹ thuật cấy ghép Implant tương đối phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện từ bác sĩ chuyên môn tại cơ sở uy tín. Bệnh viện Đại Nam tự hào là trung tâm cấy ghép Implant - phục hình mất răng toàn hàm uy tín, đem lại niềm tin cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ tiến sĩ - bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu, thường xuyên tham dự các khóa học nâng cao kỹ thuật cùng sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm duyệt chặt chẽ đã mang lại sự thành công cho nhiều ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp.

Bệnh viện Đại Nam

Ngoài ra, Bệnh viện Đại nam luôn chú trọng nguồn gốc vật liệu All on Four, All on Six, răng sứ rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hệ thống phòng phẫu thuật, dụng cụ nha khoa luôn luôn vô trùng kĩ lưỡng, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm sau khi điều trị.

Đặc biệt, chỉ tại Bệnh viện Đại Nam khi cấy ghép Implant sẽ được bảo hành trọn đời trên toàn hệ thống.  

Với kỹ thuật cấy ghép Implant All on Four, All on Six tại Bệnh viện Đại Nam, trung bình mỗi năm đã giúp cho hơn 1.000 ca bị mất răng toàn hàm lấy lại sự tự tin và hàm răng chắc khỏe.

Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

Hình ảnh khách hàng đã phục hình răng toàn hàm tại Bệnh viện Đại Nam:

cấy ghép implant

  • Chú Henry Tran - Việt kiều Úc khôi phục toàn hàm răng mới cố định bằng phương pháp All on Six cho hàm trên và All on Four cho hàm dưới. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân).

cấy implant

  • Hình ảnh trước và sau khi phục hình phương pháp All on Four của cô Trang Hạnh. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân).

cấy ghép implant

  • Cô Jessica Nguyen - Việt kiều Mỹ hạnh phúc, trẻ đẹp hơn với hàm răng mới sau khi phục hình All on Six. (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân).

cấy ghép implant

  • Chú Văn Cường - Sinh sống tại Cần Thơ đã thoải mái ăn uống nhờ hàm răng cứng chắc sau khi sử dụng kỹ thuật All on Six (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân).

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT BẰNG KỸ THUẬT ALL ON FOUR, ALL ON SIX TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

Chi phí cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on Four, All on Six hết bao nhiêu? Điều đó còn phụ thuộc vào loại Implant mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Đại Nam hiện nay có nhiều hãng Implant khác nhau, đáp ứng được điều kiện của từng người. Để biết chi tiết giá của từng loại Implant theo kỹ thuật All on Four, All on Six, mọi người tham khảo bên dưới nhé.

Bảng giá cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on Four, All on Six tại Bệnh viện Đại Nam

 
 

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 096 4444 999 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí. Bệnh viện Đại Nam hân hạnh chào đón bạn.

Đăng ký ngay