8 lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết đối với cấy ghép Implant?

  • Tính thẩm mỹ vô cùng cao, không những cho bạn hàm răng đẹp mà còn tô điểm thêm cho gương mặt cân đối của bạn: Khi lựa chọn giải pháp cấy ghép Implant bạn có thể tự tin nói tạm biệt với việc tự ti, xấu hổ, lo lắng với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Gương mặt bạn sẽ luôn nở nụ cười thật tươi tràn đầy sắc xuân.
  • Chức năng của răng sẽ được phục hồi nhanh chóng: Mất răng làm cho bệnh nhân gặp khó khăn trong vấn đề ăn uống ảnh hưởng nhiều đến hệ tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thế nên, việc cấy ghép Implant giúp bệnh nhân có thể ăn nhai thỏa thích những món mình muốn mà không phải lo ngại về bất cứ điều gì, những chiếc răng được cấy ghép ấy sẽ mong chóng thay thế và nghe theo sự điều khiển của bạn.

lợi ích của cấy ghép implant

Cấy ghép implant phục hồi răng vĩnh viễn

  • Răng của bạn sẽ được phục hồi vĩnh viễn, không phải làm đi làm lại nhiều lần như các hình thức trồng răng giả khác: Một điểm tối ưu nổi bật nhất mà không có ở những phương pháp phục hồi răng khác đó chính là mức độ lâu dài. Đối với các hình thức khác, nếu chăm sóc thật tốt thì răng giả ấy cũng chỉ giữ được tối đa 10 năm là phải bảo trì, thay thế ngay. Riêng cấy ghép Implant, những chiếc răng ấy sẽ theo bạn mãi mãi. 
  • Xương hàm được bảo vệ tốt: Việc mất răng lâu ngày sẽ làm xương hàm bị tiêu hao, thoái hóa, mất xương. Implant lúc này được ví như một điểm tựa để giúp bảo tồn xương hàm.
  • Giao tiếp thành công hơn nhờ phát âm chuẩn xác: Việc mất răng sẽ làm bệnh nhân gặp phải hiện tượng nói ngọng, nói lắp. Cấy ghép răng sẽ giúp khắc phục khuyết điểm trên, giúp họ tự tin hơn trong khi nói chuyện hoặc làm việc.

lợi ích của cấy ghép implant

Cấy ghép implant giúp tự tin giao tiếp, bảo vệ tốt khung xương hàm

  • Thuận lợi trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày: do là hàm giả cố định nên việc vệ sinh không phải rắc rối tháo ra, lắp vào như các giải pháp trồng răng khác.
  • Tránh tình trạng sâu răng: Việc cấy ghép Implant sẽ giúp bạn không phải đối mặt với sâu răng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải vệ sinh răng và nướu theo đúng hướng dẫn của nha sĩ, kiểm tra răng định kỳ để đảm bảo tốt hơn.

lợi ích của cấy ghép implant

Cấy ghép implant giúp ăn nhai thoải mái, tránh được tình trạng sâu răng

  • Không ảnh hưởng đến tuổi thọ của các răng xung quanh: Đối với các phương pháp trồng răng khác, qua một thời gian nó sẽ làm lung lay các răng lân cận, ảnh hưởng rất lớn đến cả hàm răng, riêng đối với Implant, chúng tôi đảm bảo không 100% với vấn đề đó.

Cấu tạo cơ bản của một chiếc răng Implant?

Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm: Implant, Abutment và mão sứ. Trong đó:

Implant: Đóng vai trò như một chân răng thật và nó được làm từ Titanium, có dạng hình xoắn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Implant với giá cả đa dạng cho bệnh nhân lựa chọn, tùy thuộc vào tình hình tài chính của mỗi người và cấu trúc xương hàm khác nhau mà lựa chọn Implant.

Abutment: là chốt kim loại gắn liền Implant, nó dạng hình trụ, hai đầu, vai trò như cùi răng, có tác dụng nâng mão răng.

Mão sứ: cấu tạo lõi rỗng, dùng để úp lên trên đầu trụ Abutment. Mão sứ này có hình dạng, kích thước, màu sắc giống với răng và thực hiện chức năng của một chiếc răng thật. Chất liệu của nó là làm từ sứ Titanium.

cấu tạo của implant

Cấu tạo cơ bản của 1 cây implant

Đừng ngần ngại hay phân vân gì nữa mà hãy liên hệ với Bệnh viện Đại Nam chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé! Hân hạnh được phục vụ quý bệnh nhân.

Khi bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

Liên hệ theo số Hotline 096 4444 999 để được tư vấn chi tiết và đặt lịch hẹn thăm khám nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí.   

ảnh nha khoa

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đại Nam

Đăng ký ngay