HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM:

cấy implant

Cấy ghép implant cho răng cửa

Đăng ký ngay
 • Trường hợp khách bị mất 4 răng cửa liền kề. Hình ảnh trước và sau khi khách phục hình Implant, răng sứ.

cấy implant

Cấy ghép implant cho trường hợp bị mất răng liền kề

 • Hình ảnh trước và sau của khách hàng sau khi phục hình phương pháp All on 4 cho toàn hàm trên, khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tối đa.

cấy implant​​

Phương pháp cấy ghép implant all on 4

 • Khách hàng bị mất 3 răng hàm dưới. Đây là hình ảnh trước và sau khi cấy 2 trụ Implant, phục hình làm cầu 3 răng sứ lên trên.

 • Khách hàng bị mất hết răng 2 hàm, đang sử dụng hàm giả tháo lắp. Đây là hình ảnh trước và sau khi sử dụng phương pháp All on 6 cho hàm trên và All on 4 cho hàm dưới, phục hình 2 hàm răng sứ. Khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn răng thật.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant cho người bị mất hết răng 2 hàm

Đăng ký ngay
 • Khách hàng bị mất 3 răng hàm dưới 2 bên, hình dáng răng không đẹp. Bệnh viện Đại Nam thực hiện cấy 2 trụ Implant mỗi bên, phục hình toàn hàm răng sứ.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant cho trường hợp răng bị mất riêng lẽ

 • Hình ảnh trước và sau khi phục hình Implant cho khách hàng bị mất 4 răng cửa.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant cho trường hợp mất 4 răng cửa

 • Hình ảnh trước và sau khi phục hình Implant cho khách hàng bị mất 2 răng số 3 tại Bệnh viện Đại Nam.

 • Khách hàng bị mất 2 răng hàm hàm trên. Hình ảnh trước và sau khi cấy Implant tại Bệnh viện Đại Nam.

 • Khách hàng bị mất nhiều răng hàm dưới, các răng còn lại bị lung lay. Bác sĩ Bệnh viện Đại Nam quyết định nhổ các răng còn lại, thực hiện phương pháp All on 6 hàm trên, All on 4 hàm dưới. Giúp khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao.

cấy ghép implant

Cấy ghép implant bằng phương pháp all on 4 và all on 6

Đăng ký ngay

BỆNH VIỆN ĐẠI NAM - TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT CHUẨN CHÂU ÂU

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Bệnh viện Đại Nam tự hào là một trong Top các trung tâm cấy ghép Implant hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được các chuyên gia và khách hàng trong, ngoài nước đánh giá cao, bởi vì:

 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, kinh nghiệm hơn 20 năm và từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng của các nước Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, Anh, … . Đặc biệt, mỗi bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm một chuyên môn riêng, đảm bảo kỹ thuật thực hiện an toàn, chính xác và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ luôn được đầu tư mới, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Giúp hỗ trợ bác sĩ thực hiện thành công, mang lại kết quả cao.

dụng cụ nha khoa

Máy chụp CT

 • Trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm duyệt, xác nhận.

 • Sở hữu trung tâm Labo chuyên thiết kế răng sứ, đảm bảo răng hoàn thành đạt tỉ lệ, tiêu chuẩn quốc tế.

 • Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng điều trị, dụng cụ nha khoa được vệ sinh, vô trùng kĩ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho suốt quá trình điều trị.

dụng cụ nha khoa

Máy vô trùng tại Bệnh viện Đại Nam

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, vui vẻ, chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • Chính sách khách hàng, chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

 • Hàng năm trung bình thực hiện thành công hơn 10.000 ca cấy ghép Implant cho khách hàng. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Để đạt kết quả tốt, không xảy ra biến chứng thì việc lựa chọn nha khoa uy tín là rất quan trọng. Do đó, trước khi quyết định thực hiện cấy ghép Implant, mọi người nên xem xét, tìm hiểu thật kĩ địa chỉ uy tín để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhé. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên đến thăm khám tại cơ sở đó để đánh giá khách quan hơn.

Khi các bệnh nhân đến với chúng tôi, đều được các Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám và điều trị dưới sự chỉ đạo của Bác Sĩ Hồ Ngọc Tiên Trung - Tổng giám đốc Bệnh viện Đại Nam là Master (Thạc Sĩ) Implant tại Hoa Kỳ. Nhờ tiếp thu công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến của thế giới, tên Bác Sĩ Trung luôn được xuất hiện trong top những Bác Sĩ Implant giỏi nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trong khu vực.

Bệnh viện Đại Nam

Bệnh viện Đại Nam

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI NAM

 
 
Đăng ký ngay

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Đại Nam theo số Hotline: 096 4444 999 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé.