Có được ngoại hình đẹp  là điều mơ ước của tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn để sở hữu một nhan sắc như ‎ ý. Để tân trang nhan sắc có rất nhiều cách, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) là lựa chọn chính đáng được nhiều người quan  tâm, họ không chỉ mong làm đẹp mà còn  muốn thay  đổi số phận, Vi Nguyễn– cô gái đến từ Đà Lạt là một minh chứng.

vi nguyen voi ngoai hinh kem xinh

Vi Nguyễn đến từ Đà Lạt với ngoại hình kém xinh

Kém may mắn vì ngoại hình có nhiều khuyết điểm, Hiếu Vi luôn mặc cảm, tự ti vì phải chịu sự dè bỉu của mọi người. Điều khiến Vi đau lòng nhất có lẽ  là  người chồng Vi hết mực yêu thương lại nhiều lần lạnh lùng làm tổn thương Vi về ngoại hình của cô. Sau khi cả hai đường ai nấy đi, Vi quyết định chọn PTTM  với mong muốn thay đổi diện mạo,  thoát khỏi những cay đắng mà cô đã từng phải chịu suốt  thời gian qua.

vi trong thoi gian pttm

Vi chọn PTTM để thay đổi ngoại hình, mong muốn thay đổi số phận

Có thể thấy Vi đã chọn cắt mí mắt,  nâng mũi, phẫu thuật hàm món để thay đổi khuôn mặt vốn không hoàn hảo của mình. Sau những ngày “nghẹt thở” chờ đợi kết quả, Vi đã làm cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên vì diện mạo mới của cô. 

su thay doi cua vi nguyen

Thay đổi ngoại hình của Vi Nguyễn

hieu vi lot xac boi ngoai hinh

Hiếu Vi lột xác với ngoại hình mới

thay doi sau pttm

Thay đổi lớn sau PTTM

Dù rất xinh đẹp nhưng có thể thấy, ở bất cứ góc độ nào Hiếu Vi cũng không cười tươi. Theo chia sẻ của Vi, do răng bị chìa ra ngoài, ố vàng và không đúng khớp cắn  nên Vi không tự tin mỗi khi cười, cô ít và dường như chưa bao giờ dám cười hở răng.

vi nguyen tai da lat

Răng chưa đều, ố vàng chìa ra ngoài, không đúng khớp cắn của Hiếu Vi

Để có thể cười tươi, Vi đã quyết định thay đổi một lần nữa bằng cách trồng răng sứ, và Bệnh viện Đại Nam là chọn lựa của Vi. Dường như sau lần thay đổi này, rất nhiều bạn bè  của Vi đã không thể nhân ra cô vì quá xinh đẹp.

hieu vi sau khi boc rang su

vi nguyen sau khi lam rang su

hinh anh sau khi lam rang cua hieu vi

Hiếu Vi chia sẻ rất bất ngờ và hạnh phúc vì chưa bao  giờ nghĩ ngày mình  có thể sở hữu hàm răng đẹp như vậy. Cô thật sự rất hài lòng về nụ cười hiện tại. Từ đây Vi có thể  cười rạng rỡ mà không còn ngại về bất cứ một vấn đề gì.

Vi đã chọn Bệnh viện Đại Nam để “kiến tạo nụ cười” cho mình và cô  đã được như ý. Giờ đây có thể nói nhan sắc của Vi  thật sự hoàn hảo, chúc mừng và hy vọng mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với Vi trong tình yêu cũng như tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

vi nguyen da lat thay doi

su thay doi cua vi nguyen

vi nguyen boc rang su

vi nguyen lam rang su