Điều quan trọng hơn là hạnh phúc có thể lan tỏa đấy, bạn có tin không? 

Một cặp vợ chồng đã ở tuổi xế chiều tìm đến Trung tâm Nha khoa Đại Nam để tư vấn điều trị cho tình trạng của mình. Và đằng sau đó là cả một câu chuyện đời.

Người chồng này đã liên hệ trước với chúng tôi để tìm hiểu và chia sẻ về mong muốn của mình. Làm việc quần quật dành dụm hơn 8 năm trời cũng chỉ dành dụm được một ít tiền và chú muốn dành tặng cho vợ mình một món quà, đó là một nụ cười đẹp đúng nghĩa.

Đăng ký ngay

Trích đoạn trò chuyện với khách hàng

Khi đến gặp chúng tôi, có thể thấy tình trạng răng miệng của cô đang diễn biến khá tệ, răng bị vỡ, mẻ và rất yếu, mỗi ngày chỉ có thể ăn thức ăn mềm. Nếu kéo dài thì tình trạng sẽ còn tệ hơn. Bác sĩ tại Nha khoa đã chỉ định phương pháp điều trị cho cô là bọc răng sứ để bảo vệ răng và nhổ bỏ những răng đã quá yếu, tránh ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân khi đến với Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Tuy nhiên, chi phí điều trị lại là một vấn đề khó khăn vì nó vượt quá khả năng tài chính của cô chú. Khi được tận mắt nhìn thấy nỗi khát khao mà chú muốn dành tặng cho cô món quà này, Nha khoa đã xem xét giảm một phần chi phí để giúp cho cô chú san sẻ gánh nặng này.

Bạn sẽ thấy hạnh phúc chẳng đâu xa nếu chứng kiến những cử chỉ tình cảm mà cô chú dành cho nhau. Dù có thể không trực tiếp cảm nhận, nhưng chắc chắn tâm trạng của bạn cũng sẽ bồi hồi như chúng tôi bây giờ, khi được chứng kiến ngôn tình ngoài đời thực.

Nụ cười của khách hàng là niềm động lực cho Trung tâm Nha khoa Đại Nam

Vào chiều Sài Gòn mưa lất phất ấy, có đôi vợ chồng mang hơi ấm đến Trung tâm Nha khoa Đại Nam, để chúng tôi biết rằng hạnh phúc vẫn luôn bình dị như thế đó. Chẳng cần cao sang hay văn vẻ, chỉ cần có người luôn muốn mang mọi điều tốt đẹp đến cho cuộc đời bạn, đó chính là điều tuyệt vời nhất. 

Đăng ký ngay